Tư vấn hỗ trợ

0889 662233
Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Ấm siêu tốc Lorente LT3099 2.0L

Thương hiệu: Lorente Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
245.000₫
hoặc ~81.667₫ x 3 kỳ với Funddin Tìm hiểu(?)
Gọi 0899662233 để tư vấn mua hàng

Ấm siêu tốc Lorente LT-3099 có dung tích 2 lít và thiết kế với công suất lên đến 1500W đun sôi nhanh và hiệu quả, chỉ trong vòng 3-5 phút, tiết kiệm thời gian và điện năng tiêu thụ tối đa cho người sử dụng. Không cần mất nhiều thời gian chờ đợi mà sẽ nhanh chóng có ngay bình nước nóng để sử dụng.

Dung tích 2.0 L phổ biến, phù hợp hầu hết với các gia đình hiện nay.

Chất liệu cao cấp

Ấm có Ruột inox cao cấp, vỏ nhựa ABS với khả năng chịu nhiệt tốt và mang lại vẻ sáng bóng đẹp mắt, không gây độc hại cho người tiêu dùng, chống bám cặn mang lại vẻ sáng bóng cho sản phẩm.

An toàn khi sử dụng

Ấm siêu tốc sử dụng đế tiếp điện rời xoay 360 độ, mâm nhiệt ẩn, an toàn và tiện dụng hơn so với ấm sử dụng sợi đốt. Bộ phận cảm ứng nhiệt cực nhạy sẽ tự động ngắt điện khi nước sôi giúp chống trào nước, cạn nước, bảo đảm độ bền cho sản phẩm và phòng tránh cháy nổ.

Ấm được thiết kế nút gạt trên nắp ấm, mở ấm an toàn không bị bỏng khi nước nóng đến lúc kết thúc quá trình đun sôi nước, giúp dễ dàng nắm bắt tình trạng hoạt động của ấm siêu tốc.

Đèn LED báo hiệu thông minh

Ấm siêu tốc Lorente LT-3099 có đèn báo đỏ từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc quá trình đun sôi nước, giúp bạn dễ dàng nhận biết được nước đã sôi hay chưa mà không cần mở nắp.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Ấm siêu tốc Lorente LT3099 2.0L

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng