Tư vấn hỗ trợ

0889 662233
Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bình giữ nhiệt Emsa Campo 1.0L

Thương hiệu: Emsa Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
1.105.000₫
hoặc ~368.333₫ x 3 kỳ với Funddin Tìm hiểu(?)
Gọi 0899662233 để tư vấn mua hàng

Giới thiệu Bình Giữ Nhiệt Emsa Campo 1.0L - Nhập Khẩu Đức, Giữ Lạnh 24h Giữ Nóng 12h

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bình Giữ Nhiệt Emsa Campo 1.0L

Đặc Điểm Bình Giữ Nhiệt Emsa Emsa Campo 1.0L

Bình giữ nhiệt Emsa Campo 1.0L là sản phẩm đến từ thương hiệu EMSA, được sản xuất tại Đức với công nghệ hiện đại, đảm bảo đạt tiêu chuẩn hàng tiêu dùng dành cho thị trường Châu Âu. Sản phẩm được Minh Housewaresnhập khẩu và phân phối trực tiếp trên thị trường.

Với bình giữ nhiệt Emsa Campo 1.0L, bạn có được một bình pha cà phê chất lượng cao với giá cả phải chăng.
Cung cấp các đặc tính cách nhiệt tuyệt vời để đồ uống của bạn luôn nóng (12h) hoặc lạnh (24h) trong nhiều giờ. Ngoài ra, các sản phẩm bình giữ nhiệt của Emsa đều chống rò rỉ 100% và do đó bảo vệ chống rò rỉ 100%.

Bình giữ nhiệt Emsa Campo 1.0L có bề mặt sơn mài bóng cao cấp được làm bằng thép không gỉ và bình thủy tinh thổi bằng tay giúp cách nhiệt đồ uống nóng và lạnh trong nhiều giờ. Nhờ có nút Quick-Tip thiết thực, nó có thể dễ dàng đóng mở chỉ bằng một ngón tay cái. Thiết kế quý phái, chất lượng rất cao ở mọi góc độ màu sắc, do đó đây là một sản phẩm rất bắt mắt. Dễ dàng làm sạch vì có thiết kế miệng bình lớn, lý tưởng cho cả việc đổ đầy và dễ dàng vệ sinh.

Với công nghệ sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn châu âu giúp cho bình giữ nhiệt Bình giữ nhiệt Emsa Campo 1.0L đạt được khả năng chống rò rỉ 100%. Sản phẩm được hút chân không kết hợp với hai lớp thủy tinh chất lượng cao bên trong bình giúp cho khả năng giữ nhiệt của bình đạt đến 12h giữ nóng và lên đến 24h giữ lạnh. Với khả năng giữ nhiệt tuyệt vời kết hợp thiết kế kín 100% giúp hương thơm của thức uống lưu giữ trong nhiều giờ.

Việc lấy nước trong bình cũng được nhà sản xuất thiết kế rất tiện lợi với nút Quick-Tip thiết thực, có thể dễ dàng đóng mở chỉ bằng một ngón tay cái.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Bình giữ nhiệt Emsa Campo 1.0L

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng