Bộ nồi Fivestar 4c nắp kính

SKU: 132THT00004
Thương hiệu: FIVESTAR
850.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hotline đặt hàng: 0889 662233 (7:30-22:00)

CHÍNH SÁCH

 • CHÍNH SÁCH

  Miễn phí công lắp đặt

 • CHÍNH SÁCH

  Lỗi là đổi mới trong 3 ngày

 • CHÍNH SÁCH

  Đổi trả và bảo hành cực dễ chỉ cần số điện thoại

 • CHÍNH SÁCH

  Bảo hành chính hãng 100%

Thông số kỹ thuật

-Tên sản phẩm: Bộ nồi inox 4 chiếc Fivestar nắp kính, 3 đáy

-Hãng sản xuất: Fivestar

-Bộ sản phẩm bao gồm 4 nồi và 4 nắp: Bộ nồi inox 4 chiếc Fivestar nắp kính bao gồm 4 chiếc rất thuận tiện cho công việc nội trợ trong gia đình. Không chỉ đảm bảo chất lượng mà nó còn dễ dàng cho vào tủ đồ không tốn mấy diện tích.

-Nồi 16cm + nắp kính

-Nồi 18cm + nắp kính

-Nồi 20cm + nắp kính

-Nồi 24cm + nắp kính

-Thân nồi thẳng giúp cho nồi hấp thụ nhiệt rất nhanh và giữ nhiệt lâu. Đặc điểm này khiến chị em tin dùng vì nó làm cho thức ăn luôn luôn được nóng sốt hấp dẫn. Bộ nồi có nắp kính trong suốt thuận tiện cho việc quan sát thực phẩm trong quá trình nấu nướng.

-Đặc biệt nhất ở bộ nồi này là thiết kế 3 đáy, thiết kế hình xoắn.Khả năng bắt nhiệt tốt, tản nhiệt đồng đều, việc xào nấu trở nên đơn giản, nhanh chóng và thức ăn không bị cháy như nồi 1 đáy

-Bộ 4 chiếc nồi có kích thước lần lượt là 16-18-20-24 cm, nắp kính. Như vậy trong một lần mua sắm chị em đã có được những chiếc nồi ưng ý giống nhau về chất liệu mà lại tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Không chỉ giảm tối đa việc bị cháy, nồi inox có thể sử dụng được trên cả bếp từ. Một ưu điểm tốt trong cuộc sống hiện khi hầu hết các gia đình đều có hơn một loại bếp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: