SIÊU THỊ GIA DỤNG SỐ 1 NGHỆ AN

Chảo Inox 2 lớp cao cấp đáy liền Trimax XP EL-3759 28cm

Thương hiệu: Elmich Mã sản phẩm: Đang cập nhật
625.000₫

Chảo Inox 2 lớp cao cấp đáy liền Trimax XP EL-3759 28cm KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃI

  • Nhập mã 113NTH thêm 5% đơn hàng [coupon="EGANY"]
  • Hỗ trợ 10.000 phí Ship cho đơn hàng từ 200.000đ
  • Đổi trả trong 03 ngày nếu sản phẩm lỗi bất kì
Mã giảm giá
Mã giảm giá

Gọi đặt mua 0889 662233 (7:30 - 22:00)

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Giảm 5% khi thanh toán online
    Giảm 5% khi thanh toán online
Mô tả sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Màu sắc: Bạc
Kích thước (Đường kính x Chiều cao): 28 x 6.8 cm
Chất liệu: Inox cao cấp 2 lớp
Lòng chảo: Tráng 3 lớp chống dính Whitford (Hoa Kỳ)
Cán chảo: Nhựa bakelite chịu nhiệt, sơn mềm chống trượt, chống nóng
Đáy chảo: Đáy từ, sử dụng trên mọi loại bếp
Thương hiệu: Elmich
Xuất xứ: Việt Nam

Đặc tính sản phẩm

ng năng tuyệt vời – Trợ thủ đắc lực trong căn bếp của mẹ

Cấu tạo 2 lớp thân đáy liền bắt nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều

Thânchảo Trimax XPcó cấu tạo 2 lớpdày dặn

Lớp ngoài cùng tiếp xúc với mặt bếp là inox 430 cho hiệu suất bắt từ lên đến 98%, giúp tiết kiệm nhiên liệu và thời gian tối đa khi nấu. Cũng nhờ có lớp đáy từ, chảo Trimax XP dùng được trên mọi loại bếp bao gồm bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas,…

Phía trong là lớp nhôm dày. Đây là chất liệu truyền - giữ nhiệt tuyệt vời giúp nhiệt phân bổ nhanh chóng, đồng đều. Thực phẩm được làm nóng từ cả thành và đáy mà không lo bị cháy hay bám dính nhờ đó món ăn lưu giữ trọn vẹn hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng.

Chống dính ưu việt 3 lớp Whitford Quaitalium

Lòng chảo Trimax XP được phủ chống dính 3 lớp Whitford Quantanium màu đen ánh kim cho độ bền bỉ tối ưu. Đây là loại chống dínhtuyệt đốian toàn cho sức khỏe, không chứa các chất có hại như PFOA, APEO. Chống dính Whitford đạt tiêu chuẩn FDA củaMỹvà được sử dụng trên toàn thế giới.

Cũng nhờ lớp chống dính ưu việt này, bạn có thể giảm đi một lượng đáng kể dầu mỡ khi chiên xào mà không cần e ngại nguy cơ thực phẩm dính sát vào lòng chảo.

Thiết kế đơn giản, tiện lợi

Kiểu dáng hiện đại:Chảo inox 2 lớp cao cấp đáy liền TrimaxXP sở hữu diện mạo sang trọng, chuẩn châu Âu với chất liệu inox sáng bóng bên ngoài bề mặt chảo. Lòng chảo phủ chống dính sơn đen trơn nhẵn đem đến diện mạo trẻ trung, hiện đại.

Cán chảo bằng nhựa bakelite chịu nhiệt, sơn mềm chống trượt màu đen:Cán chảo bằng nhựa cách nhiệt chống bỏng, sơn mềm chống trượt màu đen nhờ đó người dùng có thể dễ dàng nâng nhấc, di chuyển nồi trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng

1.Chọn mua nồi/ chảo Inox
Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên giúp tănghiệu quảgiữ nhiệt, đồ ăn được chín đều, không bị mất nhiều dinh dưỡng và tiết kiệm nhiên liệu.
Cấu tạo lớp inox trong cùng, tiếp xúc với thực phẩm làm bằng inox 304 (18/10, tiêu chuẩn dành riêng cho thực phẩm, không gỉ, chống bám bẩn tối ưu, an toàn cho sức khỏe.

2.Trướckhi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu
Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml hoặc giấm gạo với 0.5 lít nước.Sau đóđun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội và rửa sạch. Phụ thuộc vào dung tích sản phẩm để pha tỷ lệ phù hợp.

3.Trong quá trình sử dụng
- Không dùng nồi/chảo nấu khi chỉ có dầu hoặc thực phẩm ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
- Không cho gia vị vào lúc đồ đã nguội để trong nồi/chảo. Muối, bột nêm không tan hết sẽ bị lắng cặn xuống đáy nồi gây hiện tượng ăn mòn
- Không sử dụng nồi/chảo inox, chảo có phủ chống dính để trữ, bảo quản thức ăn quá 5h.
- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng phòng tránh trường hợp lò vi sóng bị hở, rò rỉ điện gây mất an toàn.
- Đối với nồi/chảo nhiều lớp đáy có khả năng giữ nhiệt tốt nên khi nấu, không cần để lửa to khi đồ ăn đã sôi.
- Không đổ nước lạnh vào nồi/chảo khi còn đang nóng để tránh nồi/chảo bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa

4.Khi dùng xong
- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đinh tán, các mối hàn.
- Nếu đồ ăn bị cháy, bám vào đáy nồi thì cho nước vào và đun sôi.
- Không dùng vật cọ rửa bằng kim loại, sắc nhọn gây xước và làm mất độ sáng bóng của inox
- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
- Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
- Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngaysaukhi đã dùng và để nguội.
- Cất nồi/chảo ở những khu vực khô ráo.

Chính sách giao hàng
Nội dung đang được cập nhật
Chính sách đổi trả
Nội dung đang được cập nhật

Sản phẩm cùng phân khúc

Sản phẩm đã xem

Copyright@ 2021 Công ty cổ phần HG HOME Chứng nhận ĐKKD số: 2902115700 do sở KH & ĐT Tỉnh Nghệ An cấp
""