Tư vấn hỗ trợ

0889 662233
Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Chảo Sâu Lòng Tefal Titanium Fusion G12419 Wok 28cm

Thương hiệu: Tefal Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
1.560.000₫
hoặc ~520.000₫ x 3 kỳ với Funddin Tìm hiểu(?)
Gọi 0899662233 để tư vấn mua hàng

Chảo Sâu Lòng Tefal Titanium Fusion G12419 Wok 28cm

Việc chế biến được món ăn ngon và đẹp mắt là điều rất quan trọng giúp cho bữa ăn thêm phần thú vị, hấp dẫn thực khách. Một trong những dụng cụ cần có trong ngăn bếp của bạn đó là một cái chảo không dính chất lượng.

Nếu bạn chưa tìm được sản phẩm nào ưng ý thì hãy yên tâm, Gia Dụng Đức Sài Gòn xin giới thiệu đến khách hàng một sản phẩm đó là Chảo Sâu Lòng Tefal Titanium Fusion G12419 Wok 28cm. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các đặc điểm nổi bật của sản phẩm này.

Đặc Điểm Nổi Bật CủaChảo Sâu Lòng Tefal Titanium Fusion G12419 Wok 28cm

Chảo Sâu Lòng Tefal Titanium Fusion G12419 được sản xuất theo tiêu chuẩn tiêu dùng của Đức. Với lớp chống dính Titanium Excellence giúp cho việc chế biến được các món ăn dễ dàng, hấp dẫn và ngon hơn. Với lớp chống dính này khách hàng thảo mái chế biến các món ăn theo ý muốn mà không cần phải quá lo lắng cho việc chùi rửa sau khi nấu nướng.chế Biến Được Nhiều Thức Ăn Một Cách Đơn Giản

Với công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế của Tefal đã được áp dụng trên dòng sản phẩm Chảo Sâu Lòng Tefal Titanium Fusion G12419, giúp tạo nên một sản phẩm cứng chắc về mặt kết cấu nhưng cũng không kém phần thanh lịch và mang lại hiệu suất cao nhất.Được Bảo Vệ Bởi Các Lớp Phủ Chất Lượng Cao

Khách hàng cũng không cần lo lắng trong quá trình sử dụng Chảo Sâu Lòng Tefal Titanium Fusion G12419 với thiết kế cán cầm chống nóng hiệu quả an toàn khi nấu.

Việc chế biến đồ ăn sẽ trở nên dễ dàng với công nghệ điểm nhiệt độc đáo sẽ đổi màu (màu đỏ đồng) khi chảo đạt đến nhiệt độ chiên tối ưu. Với thiết kế lòng chảo sâu đặc biệt giúp cho việc chế biến các món ăn thoải mái, thuận tiện hơn.

Với thiết kế hiện đại giúp cho Chảo Sâu Lòng Tefal Titanium Fusion G12419 có thể sử dụng trên tất cả các loại bếp khác nhau kể cả bếp điện từ. Do đó, quý khách không cần phải đắn đo khi chọn chảo không dính Tefal.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Chảo Sâu Lòng Tefal Titanium Fusion G12419 Wok 28cm

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng