Tư vấn hỗ trợ

0889 662233
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Robot Hút Bụi Lau Nhà Tự Động Fuji Luxury T3

Thương hiệu: FUJI LUXURY Mã sản phẩm: 127JP00011
Còn hàng
4.350.000₫ Giá niêm yết: 4.800.000₫ Tiết kiệm: 450.000₫ so với giá thị trường
hoặc ~1.450.000₫ x 3 kỳ với Funddin Tìm hiểu(?)
Gọi 0899662233 để tư vấn mua hàng

Công suất hút mạnh lên tới 2100 Pa

Mang trên mình công suất hút lên đến  2100Pa, FJ-T3 sở hữu cho mình khả năng hút bụi với sức hút mạnh mẽ. Với lực hút này, FJ-T3 không chỉ dễ dàng hút được những loại rác như: vỏ bánh kẹo, giấy, vụn bánh, bụi bẩn,… mà còn có khả năng hút được những loại rác lớn như: đồng xu, đinh,…

Chổi chính hình chữ V tăng khả năng dọn sạch các mảnh vụn

Với bàn chải có hình chữ V FJ-T3 có thể thu gom được nhiều vết bẩn và bụi hơn, đặc biệt là trên thảm. Bằng cách này kết hợp với lực hút mạnh mẽ FJ-T3 có thể đạt được hiệu quả làm sạch tốt nhất, đặc biệt là trên thảm.

Máng hút lớn giúp chứa gọn vụn lớn và tóc

Máng hút chuyên dụng là một bậc thầy của việc thu gom tóc và lông thú cưng mà không bị tắc hay rối, thiết kế máng lớn giúp cho các mảnh rác lớn hay tóc, lông chó mèo được hút và chứa gọn vào hộp bụi mà không bị mắc kẹt lại.

Tự động lập trình đường đi thông minh

Sau khi thiết lập bản đồ vệ sinh cho căn hộ của bạn, FJ-T3 sẽ tự động tối ưu hóa đường chạy thông minh, không bỏ sót vị trí, đem lại cho sàn nhà của bạn một bề mặt luôn luôn sáng bóng.

Tổng kiểm soát mọi hoạt động trong tay

Điều khiển từ xa

– Làm sạch nhà của bạn mà không cần thao tác trực tiếp trên robot. 
– Điều khiển cho phép bạn kiểm soát và lên lịch dọn dẹp, Lựa chọn đường đi theo ý muốn,….

Tự động quay về dock sạc

Bây giờ, bạn sẽ không còn phải lo lắng với căn hộ có diện tích lớn. Khi pin yếu, robot sẽ tự động trở lại dock sạc để sạc pin, sau đó nó sẽ tự trở lại vị trí đang làm dở để tiếp tục hoàn thiện chế độ vệ sinh tự động.

Hẹn giờ

Với chức năng lên lịch thời gian tự động làm sạch, bạn không còn cần phải lo lắng về sàn nhà bẩn nữa. Đơn giản chỉ cần đặt một lịch làm việc tự động cho robot, và bạn sẽ luôn có một sàn nhà sạch bóng

Bộ lọc không khí hiệu suất cao

FJ-T3 được trang bị bộ lọc kép giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn trước các hạt bụi nano với kích thước 0,3 micron và tác nhân gây bệnh dị ứng, bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Chế độ dọn dẹp phòng nhỏ

Tính năng giúp robot sẽ tự động tính toán, cân đối và điều chỉnh để dọn dẹp các căn phòng nhỏ theo yêu cầu của bạn một cách dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian và giữ sạch sẽ không gian sống hàng ngày.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Robot Hút Bụi Lau Nhà Tự Động Fuji Luxury T3

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng