Tư vấn hỗ trợ

0889 662233
Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Ấm siêu tốc thuỷ tinh WMF Lono 1.7L

Thương hiệu: WMF Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
2.682.000₫ Giá niêm yết: 2.980.000₫ Tiết kiệm: 298.000₫ so với giá thị trường
hoặc ~894.000₫ x 3 kỳ với Funddin Tìm hiểu(?)
Gọi 0899662233 để tư vấn mua hàng

Ấm Siêu Tốc WMF Lono Glass Waserkocher 1.7L

Ấm Siêu Tốc WMF Lono Glass Waserkocher 1.7Llà một trong những dòng sản phẩm được thiết kế tinh tế nhất của WMF – hãng sản xuất và phân phối đồ gia dụng uy tín nhất tại Đức. Hôm nay,Minh Housewaresxin giới thiệu đến bạn sản phẩm này với những tính năng ưu việt như sau.

Thiết kế thủy tinh cao cấp

Ấm Siêu Tốc WMF Lono Glass Waserkocher 1.7L được làm bằng thủy tinh Schott Duran chịu nhiệt, ổn định, trong suốt với công suất 3000 W có thể đun sôi nước một cách nhanh chóng. Chất liệu này cũng tôn lên sự đẳng cấp và tinh tế trong căn bếp nhà bạn.

Thiết kế tiện lợi, tinh tế

Ấm Siêu Tốc WMF Lono Glass Waserkocher 1.7L với thiết kế tiện lợi không để nước dây ra với đế thiết bị riêng biệt kèm với dây cắm, an toàn và giúp bạn nhanh chóng sử dụng nước sôi ngay sau khi đun xong.

Dễ quan sát được quá trình và độ sôi của nước

Ấm Siêu Tốc WMF Lono Glass Waserkocher 1.7L không dây đặc biệt này cho phép bạn đun dung tích tới 1,7 lít nước nóng, có thể đo được bằng vạch chỉ mực nước được thể hiện bên ngoài bình. Ngoài ra với thiết kế tiện lợi, việc mở nắp bằng một tay cũng vô cùng thuận tiện chỉ bằng một lần ấn nút.

Tay cầm cao su, chống trượt, đem lại độ an toàn tối đa

Ấm Siêu Tốc WMF Lono Glass Waserkocher 1.7L được thiết kế tay cầm bằng cao su, chân đế chống trượt. Nhờ đó mang lại sự an toàn tối đa cho người sử dụng.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Ấm siêu tốc thuỷ tinh WMF Lono 1.7L

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng