Tư vấn hỗ trợ

0889 662233
Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Cân sức khoẻ Medisana BS 445

Thương hiệu: Medisana Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
1.560.000₫
hoặc ~520.000₫ x 3 kỳ với Funddin Tìm hiểu(?)
Gọi 0899662233 để tư vấn mua hàng

CÂN SỨC KHỎE MEDISANA BS444

Cân sức khỏe Medisana BS444 là điểm nhấn phong cách mới cho cuộc sống của bạn. Nhờ mạng lưới tiên tiến giữa điện thoại thông minh và cân, bạn luôn có thể theo dõi các số đo và dữ liệu cơ thể của mình ở nhà và khi đang di chuyển. Một chiếc cân thông minh tích hợp nhiều chức năng ghi lại những giá trị cơ thể lâu dài thông qua ứng dụng VitaDock +

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Model: Medisana BS444

- Kích thước: 30 x 30 x 2,3cm

- Cân nặng tối đa: 180kg

- Sử dụng pin AAA

- Khung inox không gỉ cực chắc chắn

- Xác định trọng lượng cơ thể

- Tỷ lệ nước trong cơ thể

- Tỷ lệ mỡ trong cơ thể

- Tỷ lệ cơ và xương cơ thể

- Chuyển đổi giữa các đơn vị đo kg, lb và st

- Màn hình led điện tử

-Tự động nhận biết 8 người dùng

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cân điện tử thông minh Medisana có thiết kế hiện đại, màu trắng tinh khiết, bề mặt bóng cao và các điện cực bằng thép không gỉ chất lượng cao mang lại cho những chiếc cân này một vẻ ngoài hiện đại, trong khi màn hình LCD lớn dễ đọc

- Phân tích cơ thể: Các loại cân này đo trọng lượng cơ thể, lượng mỡ trong cơ thể, lượng nước trong cơ thể, khối lượng cơ và trọng lượng xương, tính toán các giá trị BMI và tích hợp một công cụ phân tích nhu cầu calo. Nó phát hiện bằng các điện cực thép không gỉ có độ nhạy cao, mỡ cơ thể và nước cơ chính xác.

- Thang đo chẩn đoán cải tiến có 8 bộ nhớ người dùng với nhận dạng người dùng tự động. Các giá trị của trọng lượng cơ thể, lượng mỡ trong cơ thể, lượng nước trong cơ thể, tỷ lệ phần trăm cơ, khối lượng xương và calo, AMR / BMR và BMI được tính toán và hiển thị. Sự tương tác của tất cả các giá trị này là một yếu tố quan trọng để đạt được mục tiêu cân nặng của một người theo cách lành mạnh cùng với các chương trình thể dục hiệu quả.

- Ứng dụng VitaDock +: Để theo dõi lâu dài, các số đo cơ thể có thể được chuyển sang ứng dụng VitaDock + qua Bluetooth, được lưu trữ và phân tích.

- Kết nối BS 444 không chỉ cung cấp các phép đo cho tối đa 8 người dùng mà còn có thể truyền chúng bằng Bluetooth ® đến ứng dụng VitaDock + trên thiết bị iOS và Android và sau đó đến VitaDock ® Online.

- Lưu ý: Để tự cân, bạn phải đi chân trần và đứng trên cả 4 điện cực. Chỉ sử dụng trên bề mặt phẳng, cứng. Kết quả ban đầu có thể khác vì các cân phải được hiệu chuẩn.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Cân sức khoẻ Medisana BS 445

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng