SIÊU THỊ GIA DỤNG SỐ 1 NGHỆ AN

Chảo chống dính đáy từ Elmich EL-7104 26cm

Thương hiệu: Elmich Mã sản phẩm: Đang cập nhật
340.000₫

Chảo chống dính đáy từ Elmich EL-7104 26cm KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃI

  • Nhập mã 113NTH thêm 5% đơn hàng [coupon="EGANY"]
  • Hỗ trợ 10.000 phí Ship cho đơn hàng từ 200.000đ
  • Đổi trả trong 03 ngày nếu sản phẩm lỗi bất kì
Mã giảm giá
Mã giảm giá

Gọi đặt mua 0889 662233 (7:30 - 22:00)

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Giảm 5% khi thanh toán online
    Giảm 5% khi thanh toán online
Mô tả sản phẩm

Làm bằng hợp kim nhôm nguyên chất, bên trong phủ 3 lớp chống dính Greblon cao cấp an toàn và siêu bền, không giải phóng chất PFOA gây ung thư, chịu nhiệt lên đến 250 độ C
Bên ngoài phủ sơn chống dính bám bẩn Whitford giúp dễ dàng vệ sinh, lâu rửa
Lòng sâu tối đa giúp nấu nướng được nhiều thức ăn hơn
Cán chảo bakelit ốp nhựa cách điệu, chịu nhiệt lên đến 180 độ C
Sử dụng trên tất cả các loại bếp: Bếp ga, bếp từ, bếp điện,...
Sản phẩm của Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc

CHẢO ELMICH CHỐNG DÍNH CAO CẤP ĐÁY TỪ EL7104- 26CM

Mã sản phẩm:EL7104
Thương hiệu:Elmich CH Séc
Code: 2357104
Nguyên liệu: Hợp kim nhôm, cán nhựa cách nhiệt
Màu sắc: Đỏ
Kích thước: Ø26cm x H 8cm
Dầy : 0.28mm
Trọng lượng: ~500gr

CHẢO ELMICH CHỐNG DÍNH CAO CẤP ĐÁY TỪ EL7104- 26CM

Tính năng nổi bật:
- Làm bằng hợp kim nhôm nguyên chất, bên trong phủ 3 lớp chống dính Greblon cao cấp an toàn và siêu bền, không giải phóng chất PFOA gây ung thư, chịu nhiệt lên đến 250 độ C
- Bên ngoài phủ sơn chống dính bám bẩn Whitford giúp dễ dàng vệ sinh, lâu rửa
- Lòng sâu tối đa giúp nấu nướng được nhiều thức ăn hơn
- Cán chảo bakelit ốp nhựa cách điệu, chịu nhiệt lên đến 180 độ C
- Sử dụng trên tất cả các loại bếp: Bếp ga, bếp từ, bếp điện,...
- Sản phẩm của Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc

Hướng dẫn sử dụng
- Đối với chảo mới, bạn nên rửa chảo qua một lần với nước rửa chén để làm trôi lớp bụi bẩn bám trên mặt chảo,sau đóquét một lớp cà phê lên mặt chảo và đem hâm nóng,sau đórửa lại chảo cho sạch. Cứ 10 - 12 lần sử dụng lại thao tác bảo dưỡng như trên 1 lần. Càng làm nhiều, càng liên tục thì khi rán không bị dính và khi rửa sẽ dễ dàng hơn.
- Bạn nên sử dụng chảo xào riêng, chảo rán riêng.
- Không nên làm nóngtrướchoặc để chảo không trên bếp quá 2 phút.
- Khi sử dụng chảo, bạn nên để lửa cháy trong phạm vi đáy chảo. Nếu lửa lên cao đến thành chảo sẽ dễ làm hư hỏng.
- Bạn nên dùng thìa, muỗng, xẻng lật bằng nhựa, gỗ hoặc silicone để xào nấu các món ăn trong chảo. Không nên sử dụng các dụng cụ đã bị xước.
- Không nên để muối hoặc cặn thức ăn bám vào chảo quá lâu vì sẽ gây khó khăn cho việc chùi rửa. Khi nấu xong, nên để chảo thật nguội rồi rửa, không được rửa khi chảo còn nóng.
- Dụng cụ rửa chảo nên là khăn hoặc mút mềm, tránh dùng những vật có kim loại.

Lưu ý khi dùng với bếp từ
- Tất cả các dòng bếp từ đều kén nồi/chảo, đặc biệt là bếp châu Âu do tiêu chuẩn sản xuất cao.
- Nên chọn loại nồi/chảo dày từ 3 đáy trở lên. Nồi/chảo dùng cho bếp từ nên chọn loại nồi có đáy bằng phẳng và đáy nồi/chảo không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp giúp tănghiệu quảđun nấu và giúp tiết kiệm điện năng.
- Nên dùng nồi/chảo có đường kính từ 10 - 26 cm, bếp từ sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt.
- Nồi/chảo có thể không tương thích với bếp từ nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp.
- Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt bếp từ sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp

Chính sách giao hàng
Nội dung đang được cập nhật
Chính sách đổi trả
Nội dung đang được cập nhật

Sản phẩm cùng phân khúc

Sản phẩm đã xem

Copyright@ 2021 Công ty cổ phần HG HOME Chứng nhận ĐKKD số: 2902115700 do sở KH & ĐT Tỉnh Nghệ An cấp
""