SIÊU THỊ GIA DỤNG SỐ 1 NGHỆ AN

Chảo chống dính Elmich SmartCook SM-7219 20cm

Thương hiệu: Elmich Mã sản phẩm: Đang cập nhật
269.000₫

Chảo chống dính Elmich SmartCook SM-7219 20cm KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃI

  • Nhập mã 113NTH thêm 5% đơn hàng [coupon="EGANY"]
  • Hỗ trợ 10.000 phí Ship cho đơn hàng từ 200.000đ
  • Đổi trả trong 03 ngày nếu sản phẩm lỗi bất kì
Mã giảm giá
Mã giảm giá

Gọi đặt mua 0889 662233 (7:30 - 22:00)

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Giảm 5% khi thanh toán online
    Giảm 5% khi thanh toán online
Mô tả sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Kích thước (Đường kính x Chiều cao x Độ dày đáy (cm)) : 20 x 4,5 x 0,24
Làm bằng hợp kim nhôm nguyên chất, bên trong phủ 2 lớp chống dính Greblon cao cấp an toàn và siêu bền
Cán chảo bakelit
Xuất xứ : Việt Nam

Đặc tính sản phẩm

- Làm bằng hợp kim nhôm nguyên chất, bên trong phủ 2 lớp chống dính Greblon cao cấp an toàn và siêu bền, không giải phóng chất PFOA gây ung thư
- Bên ngoài phủ sơn chống dính bám bẩn Whitford giúp dễ dàng vệ sinh, lâu rửa
- Thành dạng đứng hiện đại giúp tối đa diện tích sử dụng đáy
- Cán chảo bakelit chịu nhiệt lên đến 180 độ C
- Sử dụng trên tất cả các loại bếp : Bếp ga, bếp từ…
- Sản phẩm của Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc

Hướng dẫn sử dụng

- Đối với chảo mới, bạn nên rửa chảo qua một lần với nước rửa chén để làm trôi lớp bụi bẩn bám trên mặt chảo,sau đóquét một lớp cafe lên mặt chảo và đem hâm nóng,sau đórửa lại chảo cho sạch. Cứ 10- 12 lần sử dụng lại thao tác bảo dưỡng như trên 1 lần. Càng làm nhiều, càng liên tục thì khi rán không bị dính và khi rửa sẽ dễ dàng hơn.
- Bạn nên sử dụng chảo xào riêng, chảo rán riêng.
- Không nên làm nóngtrướchoặc để chảo không trên bếp quá 2 phút.
- Khi sử dụng chảo, bạn nên để lửa cháy trong phạm vi đáy chảo. Nếu lửa lên cao đến thành chảo dễ làm hỏng chảo.
- Bạn nên dùng thìa, muỗng, xẻng lật bằng nhựa, gỗ hoặc silicone để xào nấu các món ăn trong chảo. Không nên sử dụng các dụng cụ đã bị xước.
- Không nên để muối hoặc cặn thức ăn bám vào chảo quá lâu vì sẽ gây khó khăn cho việc chùi rửa. Tốt nhất khi nấu xong, để chảo thật nguội rồi rửa, không được rửa khi chảo còn nóng.
- Dụng cụ rửa chảo nên là khăn hoặc mút mềm, tránh dùng những vật có kim loại.

Chính sách giao hàng
Nội dung đang được cập nhật
Chính sách đổi trả
Nội dung đang được cập nhật

Sản phẩm cùng phân khúc

Sản phẩm đã xem

Copyright@ 2021 Công ty cổ phần HG HOME Chứng nhận ĐKKD số: 2902115700 do sở KH & ĐT Tỉnh Nghệ An cấp
""