SIÊU THỊ GIA DỤNG SỐ 1 NGHỆ AN

Chảo inox 2 lớp đáy liền Elmich Trimax EL-3738 24cm

Thương hiệu: Elmich Mã sản phẩm: 131EM00231
708.000₫

Chảo inox 2 lớp đáy liền Elmich Trimax EL-3738 24cm KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃI

  • Nhập mã 113NTH thêm 5% đơn hàng [coupon="EGANY"]
  • Hỗ trợ 10.000 phí Ship cho đơn hàng từ 200.000đ
  • Đổi trả trong 03 ngày nếu sản phẩm lỗi bất kì
Mã giảm giá
Mã giảm giá

Gọi đặt mua 0889 662233 (7:30 - 22:00)

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Giảm 5% khi thanh toán online
    Giảm 5% khi thanh toán online
Mô tả sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Màu sắc: Bạc
Kích thước (Đường kính x Chiều cao): 24 x 5,8 cm
Chất liệu: Inox
Lòng chảo: Tráng 3 lớp chống dính Whitford (Hoa Kỳ)
Cán chảo: Cán inox
Đáy chảo: Đáy từ, sử dụng trên mọi loại bếp
Thương hiệu: Elmich
Xuất xứ: Việt Nam

Đặc tính sản phẩm

ng năng tuyệt vời - Trợ thủ đắc lực trong căn bếp của mẹ

Cấu tạo 2 lớp thân đáy liền bắt nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều

Thânchảo Trimaxcó cấu tạo 2 lớpdày dặn:

Chống dính ưu việt 3 lớp Whitford Quantanium(Hoa Kỳ)

Lòng chảo Trimax được phủ chống dính 3 lớp Whitford Quantanium màu đen ánh kim cho độ bền bỉ tối ưu. Đây là loại chống dínhtuyệt đốian toàn cho sức khỏe, không chứa các chất có hại như PFOA, APEO. Chống dính Whitford đạt tiêu chuẩn FDA củaMỹvà được sử dụng trên toàn thế giới.

Cũng nhờ lớp chống dính ưu việt này, bạn có thể giảm đi một lượng đáng kể dầu mỡ khi chiên xào mà không cần e ngại nguy cơ thực phẩm dính sát vào lòng chảo.

ng nghệ Stop Hot chống nóng hiện đại

Kiểu dáng hiện đại:Chảo inox 2 lớp cao cấp đáy liền Trimax sở hữu diện mạo sang trọng, chuẩn châu Âu với chất liệu inox sáng bóng bên ngoài bề mặt chảo. Lòng chảo phủ chống dính sơn đen trơn nhẵn đem đến diện mạo trẻ trung, hiện đại.

Tay cầm inox sáng bóng:Thiết kế tay cầm inox sáng bóng,chắc chắnsử dụngng nghệ Stop Hot chống nóng không chỉđảm bảoan toàn mà còn đem đến sự dễ chịu thoải mái cho người dùng. Ngoài ra, phía cuối tay cầm được thiết kế lỗ móc treo tiện dụng.

Hướng dẫn sử dụng

1.Chọn mua nồi chảo Inox :
Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm bừng vật liệu Inox 304(18/10) để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều, tiết kiệm nhiên liệu hơn, Inox không mau xuống màu.

2.Trướckhi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu:
a. Cách tháo gỡ bỏ tem phụ dán ở thành và dưới đáy sản phẩm:Có nhiều cách để gỡ bỏ tem phụ được đính trên nồi, chảo, bạn có thể chọn một trong cách sau:
-
Khi mới mua về tem còn mới hãy dùng máy sấy tóc ở mức nhiệt độ cao nhất sấy đều trên bề mặt tem khoảng 45-60 giây,sau đódùng tay bóc và rửa sạch.
-Bóc bằng tay lớp keo dính trên bề mặt nồi, chảosau đólàm sạch bằng kem tẩy đa năng “Cana”.
-Dùng tay tháo nhãn mác, tem phụ, dùng dầu Oliu hoặc dầu ăn phủ đều lên bề mặt chất kết dính để 1-2 phút,sau đódùng vải mềm chà lên bề mặt chất kết dính.
b.Làm sạch lòng nồi, chảotrướckhi nấu
-
Pha hỗn hợp nước với một quả chanh hoặc pha 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, đổ vào nồi và đun sôi lửa nhỏ từ 2-5 phút, tắt lửa, để nguội, rửa sạch.
-Pha hỗn hợp gồm 200ml dấm + 20ml dầu rửa bát + 20g muối ăn, dùng miếng rửa bát nhúng hỗn hợp này lau đều cả trong và ngoài, để khoảng 1-2 phútsau đórửa lại bằng nước lạnh.

3.Trong quá trình sử dụng :
-Khi bắt đầu nấu mực nước trong nồi phải tối thiểu để ở mức Min (mức thấp nhất trong vạch nước),tuyệt đốikhông để nồi nấu khi không có nước.
-Khi luộc, nấu canh rau nên để mức nước khoảng 2/3 nồi vì khi sôi lá rau sẽ bịt vào lỗ thoát hơi chống trào gây trào nước ra ngoài nồi.
- Đối với chảo khi rán,chúý lau khô chảosau đóchochút dầu rán vàotrướckhi gia nhiệt làm nóng chảo thì lòng chảo sẽ đỡ lồi lên hơn và chất chống dính sẽ bền hơn.
-Không dùng nồi/chảo nấu khi chỉ có dầu hoặc không có thực phẩm ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
-Không cho gia vị vào lúc đồ đã nguội để trong nồi/chảo. Muối, bột nêm không tan hết sẽ bị lắng cặn xuống đáy nồi gây hiện tượng ăn mòn.
-Không để chảo, nồi có đồ ăn vào tủ lạnh sẽ làm giảm tác dụng của chất chống dính.
-Dùng chảo xào riêng, chảo chuyên rán riêng để chất chống dính được bền hơn.
-Không sử dụng nồi/chảo inox, chảo có phủ chống dính để trữ, bảo quản thức ăn quá 5h bởi trong các món ăn (nhất là các món chua) đều có một lượng axit nhất định, nếu ngâm lâu trong nồi sẽ làm thôi ra một lượng kim loại hoặc làm oxi hóa lớp bề mặt vật đựng bằng kim loại, lâu dần tích tụ trong cơ thể người sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.
-Không sử dụng nồi /chảo inox trong lò vi sóng phòng tránh trường hợp lò vi sóng bị hở, rò rỉ điện gây mất an toàn.
-Đối với nồi/chảo nhiều lớp đáy có khả năng giữ nhiệt tốt nên khi nấu, không cần để lửa to khi đồ ăn đã sôi.
-Không đổ nước lạnh vào nồi/chảo khi còn đang nóng để tránh nồi/chảo bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa

4.Khi dùng xong
-Đối với nồi/chảo có đồ ăn bám dưới đáy: Làm sạch an toàn bằng cách chochút nước và nấu sôi 1-2 phútsau đódùng miếng rửa bát lau nhẹ.
-Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đinh tán và các mối hàn.
-Hạn chế dùng vật cọ rửa bằng kim loại, sắc nhọn gây xước và làm mất độ sáng bóng của inox.
-Đối với vết ố vàng phachút dấm, muối, dầu rửa chén/bát rửa hoặc dùng kem tẩy chuyên dụng như “Cana”,

Chính sách giao hàng
Nội dung đang được cập nhật
Chính sách đổi trả
Nội dung đang được cập nhật

Sản phẩm cùng phân khúc

Sản phẩm đã xem

Copyright@ 2021 Công ty cổ phần HG HOME Chứng nhận ĐKKD số: 2902115700 do sở KH & ĐT Tỉnh Nghệ An cấp
""