Tư vấn hỗ trợ

0889 662233
Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Máy tạo ẩm và khuếch tán tinh dầu Medisana AH 661

Thương hiệu: Medisana Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
Liên hệ
hoặc ~0₫ x 3 kỳ với Funddin Tìm hiểu(?)
Gọi 0899662233 để tư vấn mua hàng

Máy Tạo Độ Ẩm Và Khuếch Tán Tinh Dầu Medisana AH 661

Hiện nay việc sử dụng điều hòa đã là nhu cầu thiết yếu thường xuyên của các gia đình, nhưng hạn chế là điều hòa sẽ làm cho không khí trong phòng của bạn bị khô, ảnh hưởng nhiều đến làn da và sức khỏe. chính vì vậy sở hữu một chiếc máy tạo độ ẩm là cứu tinh cho bạn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chiếc máy thần thánh này qua bài viết dưới đây nhé

Công nghệ siêu âm giúp bạn cải thiện không khí

Máy tạo độ ẩm không khí và khuếch tán tinh dầu MEDISANA AH 661 với công nghệ siêu âm giúp bạn cải thiện không khí trong nhà ở nhà và tạo ra khí hậu trong nhà lành mạnh. Quá nhiều không khí trong phòng có thể dẫn đến mệt mỏi hoặc kém tập trung và làm tăng khả năng bị nhiễm trùng và các bệnh về đường hô hấp. Đó là lý do tại sao MEDISANA AH 661 hoạt động vệ sinh sạch sẽ nhờ chức năng làm nóng sơ bộ tích hợp và giảm vi trùng và vi khuẩn trong không khí.

Nhờ công nghệ siêu âm, máy làm ẩm không khí AH 661 cải thiện rõ rệt chất lượng của không khí thở. Nó đạt được hiệu quả cao thông qua quá trình nguyên tử hóa siêu nhỏ. Cường độ phun sương được điều chỉnh theo ba giai đoạn khác nhau.

Tiêu thụ điện năng cũng như tinh dầu cực kỳ tiết kiệm

Tiêu thụ điện năng cũng như tinh dầu tiết kiệm thông qua chức năng hẹn giờ. Nhờ có bộ đếm thời gian, máy tạo độ ẩm AH 661 có thể được lập trình để hoạt động trong hai, bốn hoặc sáu giờ. Khi bình rỗng, thiết bị sẽ tự động tắt.

Tích hợp chức năng làm nóng sơ bộ

Máy làm ẩm không khí MEDISANA AH 661 được tích hợp chức năng làm nóng sơ bộ để giảm vi trùng và vi khuẩn.Nó cũng yên tĩnh, tiết kiệm năng lượng và nhờ các nút điều khiển cảm ứng rất dễ sử dụng.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Máy tạo ẩm và khuếch tán tinh dầu Medisana AH 661

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng