SIÊU THỊ GIA DỤNG SỐ 1 NGHỆ AN

Nồi inoxt SmartCook SM-3141 30cm

Thương hiệu: Elmich Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.390.000₫

Nồi inoxt SmartCook SM-3141 30cm KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃI

  • Nhập mã 113NTH thêm 5% đơn hàng [coupon="EGANY"]
  • Hỗ trợ 10.000 phí Ship cho đơn hàng từ 200.000đ
  • Đổi trả trong 03 ngày nếu sản phẩm lỗi bất kì
Mã giảm giá
Mã giảm giá

Gọi đặt mua 0889 662233 (7:30 - 22:00)

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Giảm 5% khi thanh toán online
    Giảm 5% khi thanh toán online
Mô tả sản phẩm

Thông số kỹ thuật Kích thước : 30cm Thể tích : 15L Cấu trúc 5 lớp, inox cao cấp, an toàn cho sức khỏe Bảo hành: 12 tháng Xuất xứ : Cộng Hòa Séc Đặc tính sản phẩm - Cấu trúc 5 lớp đáy giúp truyền và giữ nhiệt tốt. - Chất liệu inox cao cấp, an toàn cho sức khỏe. - Quai và núm làm bằng inox gắn đinh tán chắc chắn. - Thiết kế và tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Được sản xuất và giám sát bởi Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc. - Sản phẩm tiết kiệm năng lượng, sử dụng trên tất cả các bếp. Hướng dẫn sử dụng 1, Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu : Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch. 2, Trong quá trình sử dụng : - Không được đun nồi với dầu hoặc thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc. - Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn. - Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính). - Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (Tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn). - Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt. - Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị sốc nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa. 3, Khi dùng xong : - Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai. - Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đun sôi. - Không nên dùng các loại cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo. - Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới. - Đối với những vết ố vàng hoặc vết cháy thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch. - Đối với nồi mà thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng.

Chính sách giao hàng
Nội dung đang được cập nhật
Chính sách đổi trả
Nội dung đang được cập nhật

Sản phẩm cùng phân khúc

Sản phẩm đã xem

Copyright@ 2021 Công ty cổ phần HG HOME Chứng nhận ĐKKD số: 2902115700 do sở KH & ĐT Tỉnh Nghệ An cấp
""