Tư vấn hỗ trợ

0889 662233
Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Siêu sắc thuốc Koreaking KM7000M

Thương hiệu: Koreaking Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
2.576.000₫
hoặc ~858.667₫ x 3 kỳ với Funddin Tìm hiểu(?)
Gọi 0899662233 để tư vấn mua hàng

Dung tích: 3L Công suất: 330W Thiết kế thông minh Chất liệu Thủy tinh chịu nhiệt 3mm Chức năng ngắt điện tự động an toàn

Chất liệu cao cấp

Siêu sắc thuốc Korea King KMDP-7000M có phần bình nấu được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt có độ dày 3mm rất bền bỉ, không rạn nứt khi sử dụng, đảm bảo an toàn và giúp bạn dễ dàng quan sát và vệ sinh nhanh chóng sau khi sử dụng.

Đèn chiếu hồng ngoại diệt khuẩn

Sản phẩm có thiết kế tích hợp thêm đèn chiếu hồng ngoại có tác dụng làm tăng khả năng diệt khuẩn, khử bớt mùi khó chịu và tăng tỷ lệ chiết xuất tinh chất thảo dược và thực phẩm.

Công suất hoạt động mạnh mẽ

Siêu thuốc Korea King KMDP-7000M có công suất hoạt động 330W cùng chế độ sắc tự động giúp việc sắc thuốc nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn so với sắc thuốc bằng ấm đất.

Thiết kế thông minh, an toàn

Siêu thuốc được thiết kế theo cấu trúc đặc biệt với máy hút chân không cực mạnh có thể ép nước thuốc ra khỏi bã, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho thuốc sắc. Ngoài ra, nhờ được trang bị các chức năng ngắt điện tự động an toàn và âm báo khi quá trình sắc thuốc kết thúc, sản phẩm sẽ giúp bạn không phải tốn nhiều thời gian để canh thuốc.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Siêu sắc thuốc Koreaking KM7000M

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng