Tư vấn hỗ trợ

0889 662233
Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ dao Zwilling Professional S 7 món

Thương hiệu: Zwilling Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
5.265.000₫
hoặc ~1.755.000₫ x 3 kỳ với Funddin Tìm hiểu(?)
Gọi 0899662233 để tư vấn mua hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM ZWILLING PROFESSIONAL S

Dao kéolà một dụng cụ cực kỳ quan trọng trong công việc bếp núc. Dù là đầu bếp chuyên nghiệp hay đầu bếp tại gia cũng đều cần dùng đến loại thiết bị này để sơ chế thực phẩm. Một dòng sản phẩm tốt sẽ cho ra được những món ăn ngon và đẹp mắt. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu nổi tiếng Zwilling đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay đó làBộ dao 7 món Zwilling Professional S, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bộ dao inox 7 món Zwilling Professional Slà hãng đỉnh nhất về dao kéo của đức, được sản xuất tại Solingen - Đức.Bộ dao inox 7 mónđầy đủ gồm: 1 dao nhà bếp bản to lưỡi dài 20cm, 2 dao thái gọt củ quả lưỡi dài 10cm, 1 dao thái bình mì 20.5cm, 1 mài dao, 1 kéo, 1 đốc cắm bằng gỗ được xử lý để không mốc ẩm, dao và kéo được làm bằng Inox không gỉ cao cấp.

Bộ dao kéo gia đình ZwillingProfessional Slà dòng dao đặc trưng của hãng với 3 đinh tán chắc chắn ở cán dao, dao được làm bằng loại thép đặc biệt cùng với các công nghệ Henckel SigmaForge và FRIODUR® đảm bảo có độ cứng và độ sắc rất cao lên đến 56 – 58 HRC (Hardeness Rockwell C), dao có khả năng chịu ăn mòn tốt và có độ bền gần như vĩnh cửu.Bộ dao kéo gia đìnhnày rất đặc biệt, cực kỳ bền và sắc bởi được sản xuất theo công nghệ SIGMAFORGE, lưỡi dao và cán dao được đúc nguyên khối cực kỳ chắc chắn, dùng dao này chắc mấy năm quên luôn chuyện mài dao.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Bộ dao Zwilling Professional S 7 món

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng