Tư vấn hỗ trợ

0889 662233
Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Chảo Inox chống dính Behome 24cm

Thương hiệu: Behome Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
1.195.000₫
hoặc ~398.333₫ x 3 kỳ với Funddin Tìm hiểu(?)
Gọi 0899662233 để tư vấn mua hàng

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: Inox 304

Kích thước: 26*45cm

Đáy nồi đúc liền khối

Xuất xứ: Việt Nam Xuất khẩu Hàn Quốc.

Chảo inox 3 lớp đun từ Be-home có tay cầm cách nhiệt an toàn Sản phẩm sử dụng được trên mọi loại bếp kể cả dòng bếp từ kén nhất. Đáy chảo 03 lớp đúc liền nguyên khối giúp tăng độ bền cho nồi và giữ nhiệt tốt cho thức ăn Chất liệu Inox cao cấp 304 an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn Vai trò của các lớp đáy

Khả năng toả nhiệt và giữ nhiệt là một trong những tiêu chí quan trọng bạn nên biết khi chọn mua nồi 3 lớp Behome inox. Bởi việc nhiệt tản chậm có thể khiến chảo 3 lớp Behome inox nhanh bị cháy xém, thực phẩm chín không đều. Do đó, chúng ta nên chọn mua nồi 3 lớp Behome

Với chảo 3 lớp Behome, lớp ngoài tiếp xúc với mặt bếp, lớp lõi giúp tản nhiệt đều còn lớp trong tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm thường được phủ một lớp chống dính bảo vệ sức khỏe. Lớp chống dính và chất liệu nồi inox chính là sự khác nhau giữa các loại nồi inox giá rẻ, chất lượng kém và không đảm bảo. Để có thể sử dụng trên bếp từ, nhiều nồi 430 hoặc 201, lớp inox ngoài còn được làm từ inox ferritic, có từ tính, (hút nam châm).

Sự khác biệt giữa chảo 3 lớp Behome inox có khả năng tản nhiệt nhanh và giữ nhiệt lâu, giúp hạn chế cháy khét hay mất chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Với những người nội trợ bình thường, chảo 3 lớp Behome sẽ giúp ổn định nhiệt, phân phối nhiệt lượng đều, thực phẩm chín đều mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu.

Thế nào là chảo 3 lớp Tuân theo nguyên tắc các lớp gia nhiệt chung, 3 lớp kim loại được kết cấu chung với nhau theo thứ tự kim loại từ-kim loại sinh nhiệt-kim loại tiếp xúc và thường được làm từ các loại kim loại cao cấp như inox 304, nhôm thuần, inox 430. Các nồi 3 lớp cho nhiệt đều khắp thân chảo thay vì nhiệt gia tăng (nhiệt chuyển từng phần).

Điều này hoàn toàn không khác biệt nếu như bạn chỉ là người "nấu cho vui", nhưng nếu như bạn là người có tâm hồn nấu nướng và nhà bếp đối với bạn là nơi bạn trổ tài thì với nồi 3 lớp Behome bạn sẽ như "hổ thêm cánh". Khi nhiệt lượng được gia tăng tốc hành, độ ổn định nhiệt cao, phân phối nhiệt lượng đều thì thức ăn sẽ giữ nguyên hương vị, chín đề Nồi inox 3 lớp chống dính BEHOME có thể dùng nấu cháo,nấu bột ,chiên rán ngâp dầu và sản phẩm được sử dụng trên mọi chất liệu bếp kể cả bếp từ.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Chảo Inox chống dính Behome 24cm

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng