Tư vấn hỗ trợ

0889 662233
Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Đèn kẹp bàn V-Light C-FGL 13W

Thương hiệu: V-Light Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
Liên hệ
hoặc ~0₫ x 3 kỳ với Funddin Tìm hiểu(?)
Gọi 0899662233 để tư vấn mua hàng

Mô Tả Sản Phẩm

Đèn Biến Tần Kẹp Bàn V-Light C-FGL 13W

Đèn Biến Tần Kẹp Bàn V-Light C-FGL 13W sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của mọi người. Với cấu tạo 1 bóng đèn LED lớn, sản phẩm toả ra ánh sáng dịu mắt không gây ảnh hưởng thị giác giúp cho việc học tập và làm việc của bạn thật dễ dàng và tiện lợi đồng thời bạn có thể hoàn toàn yên tâm vấn đề an toàn sức khỏe khi sử dụng sản phẩm.

Thông số kỹ thuật

- Điện áp: 220 V- 50HZ

- Bảo hành 12 tháng

- Sản xuất: Việt Nam

- Tuổi thọ bóng: 600 giờ

Cách sử dụng phù hợp

- Không sử dụng bóng đèn dây tóc

- Để đạt hiệu quả tốt nhất nên sử dụng bóng đèn LED kèm theo sản phẩm

- Không nên tác động lực quá mạnh vào sản phẩm khi nâng hạ cổ đèn

- Sử dụng điện áp đúng định mức ghi trên hộp

Đặc điểm sản phẩm

Bóng đèn LED tiết kiệm

Đèn Biến Tần Kẹp Bàn V-Light C-FGL 13Wsử dụng loại bóng đèn LED thông minh, với công nghệ điều khiển ánh sáng một cách hiệu quả và linh hoạt, giúp tiết kiệm điện tối đa. Tuổi thọ bóng đèn LED cực cao, ít bị hỏng hóc, giúp bạn tiết kiệm cả chi phí điện năng lẫn chi phí thay thế. Bóng đèn kèm theo phát ra ánh sáng dịu mắt, mạnh và đều, mang lại kết quả sử dụng tối ưu.

Sử dụng dễ dàng

Nút điều khiển được thiết kế đẹp mắt nằm ở phần đế đèn, chỉ cần cắm điện và ấn nhẹ là bạn đã có ánh sáng dịu mắt, phù hợp tiêu chuẩn. Đặt biệt đèn đạt độ chuẩn không gây mỏi mắt, thích hợp đặt ở bàn học, bàn làm việc hay ở những nơi thiếu ánh sáng từ đèn trần.

Thân thiện với mắt

Đèn LED có cấu tạo khác hẳn các loại đèn trước đây, không có dây tóc để nóng sáng như đèn sợi đốt cũng không có các cực để phóng điện phát sáng như đèn huỳnh quang và các đèn phóng điện khác do vậy không lo bị cháy dây tóc hoặc hỏng do va đập, rung động mạnh. Sản phẩm sử dụng đèn LED cho ánh sáng trung thực, phát ánh sáng mạnh và đều, không nhấp nháy, không gây hại cho mắt.

Sử dụng linh hoạt

Đèn Biến Tần Kẹp Bàn V-Light C-FGL 13Wvới thân đèn có thể gập lên xuống linh hoạt, giúp phân tán ánh sáng dễ dàng, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng ánh sáng của mình. Thế nên, bạn hoàn toàn có được những khoảng không làm việc, học tập với ánh sáng ở mọi góc độ cần thiết.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Đèn kẹp bàn V-Light C-FGL 13W

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng