Nồi cơm điện Sunhan SH5600 5.6L

Tình trạng: Còn hàng
1.470.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 1900636084 ( 8h00-17h00 cả T7,CN )

Nồi cơm điện nắp gài SUNHAN SH-5600 có công suất tiêu thụ 1500 W tạo hiệu quả cao hơn giúp bạn nấu cơm nhanh hơn tiết kiệm được thời gian và điện năng tiêu thụ

Nồi cơm điện nắp gài SUNHAN SH-5600 cùng với dung tích lớn lên đến 5.6 L giúp bạn nấu cơm được nhiều hơn, tiết kiệm được công sức rất phù hợp với xí nghiệp ,công ty có khoảng 40 người ăn.

Tay cầm với chất liệu chống nóng và chống cháy bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng khi thao tác với sản phẩm trong quá trình nấu nướng. Lòng nồi chống dính dày 1,8mm không chỉ giúp hạn chế sự bám dính thực phẩm mà còn giúp hấp thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều đồng thời tăng khả năng lưu giữ nhiệt

- Bên cạnh tính năng chính là nấu cơm, sản phẩm còn có thể sự dụng để nấu cháo, nấu xôi… giúp giải quyết nhanh gọn các vấn đề trong việc nấu nướng cho những bà nội trợ.

- Nhờ thiết kế van thoát hơi thông minh, điều khiển quá trình thoát nước hiệu quả, hạn chế sự cố nhão, ướt cơm nhưng vẫn đảm bảo được việc lưu giữu hương vị và thành phần dinh dưỡng có trong thực phẩm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: