Tư vấn hỗ trợ

0889 662233
Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Quạt sàn công nghiệp Komasu BS40TN

Thương hiệu: Komasu Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
1.950.000₫
hoặc ~650.000₫ x 3 kỳ với Funddin Tìm hiểu(?)
Gọi 0899662233 để tư vấn mua hàng

Ưu điểm nổi bật của quạt quỳ Komasu BS40TN

KomasuBS40TN là thương hiệuquạt điệnsố 1 tại thị trường Việt Nam.Quạt sàn công nghiệpKomasu BS40TN thiết kế sải cánh 40cm, đường kính lồng quạt là 45cm sẽ đáp ứng nhu cầu làm mát cho diện tích rộng.

Quạt công nghiệpvới thiết kế chân quỳ lạ mắt, chắc chắn rất được tin dùng hiện nay. Trọng lượng quạt điện không quá nặng, dễ dàng di chuyển, cho luồng gió mạnh mẽ. Quạt có 3 tốc độ gió lựa chọn.

Quạt sàn có chân quỳ

Quạt sàn thường sử dụng trong nhiều không gian khác nhau, phù hợp nhất với tư thế ngồi tại các quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, gia đình...

3 cánh quạt thiết kế màu xanh bắt mắt, công suất hoạt động 90W, vận hành không có tiếng ồn lớn như nhiều loại quạt công nghiệp khác.

Quạt để sàn thiết kế với 3 cánh

Lồng quạt và thân quạt đều được làm từ kim loại, bền bỉ, chắc chắn với độ bền cao. Nan quạt thiết kế đan khít vào nhau tạo sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Lồng quạt bền chắc

Quạt công nghiệp Komasucó lõi mô tơ dây đồng bền bỉ, tuổi thọ cao. Quạt có đảo hướng quay nên lượng gió được bao phủ rộng khắp không gian khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi ngồi trước quạt.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Quạt sàn công nghiệp Komasu BS40TN

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng