Tư vấn hỗ trợ

0889 662233
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bình thủy điện Panasonic NC-EG3000CSY 3L

Thương hiệu: Panasonic Mã sản phẩm: 121PN00006
Còn hàng
1.990.000₫
hoặc ~663.333₫ x 3 kỳ với Funddin Tìm hiểu(?)
Gọi 0899662233 để tư vấn mua hàng

Mô Tả Sản Phẩm

Khả năng tự động đun sôi,giữ ấm vàngắt điện khi cạn nước Dung tích bình lớn 3 lít, công suất 700W 4 nhiệt độ giữ ấm là 70 độ C, 80 độ C, 90 độ C và 98 độ C Ruộtbình thủy điệnđược tráng lớp than đá chống dính, chống oxi hóa cao Rót nước dễ dàng, chế độ hẹn giờ, đun sôi lại, khóa an toàn tiện dụng

Bình thủy điện PanasonicNC-EG3000CSY

Bình thủy điện PanasonicNC-EG3000CSY có thiết kế thông minh

  • Bình Thủy Điện Tử PABT-NC-EG3000CSY được thiết kế với chế độ tự động, bạn chỉ cần đổ nước và cắm công tắc, bình thủy điện Panasonic sẽ lo mọi việc còn lại, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Có khả năng giữ ấm ở các chế độ nhiệt khác nhau: 98, 90, 80 và 70 độ C giúp bạn tiện dụng hơn khi sử dụng mức độ nhiệt với nhu cầu sử dụng.

  • Bình thủy điện có khả năng tự động đun sôi và tự động giữ ấm và tự động ngắt khi cạn nước giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian để làm những công việc khác mà không cần phải đứng kiểm soát bình như những sản phẩm thông thường.

  • Bình thủy điện giúp bạn có thể kiểm soát được quá trình nấu của bình thông qua các thông số hiển thị trên màn hình LCD.

  • Chế độ rót nhỏ giọt giúp bạn kiểm soát được lượng nước cần dùng một cách dễ dàng.

Bình thủy điện PanasonicNC-EG3000CSY sử dụng chất liệu cao cấp, có dung tích và công suất lớn

  • Bình thủy điện tử Panasonic NC-EG3000CSY có ruột bình làm bằng chất liệu inox và được phủ carbon hạt nổi có độ bền cao, không sản sinh ra độc tố trong quá trình sử dụng đồng thời giúp vệ sinh bình một cách dễ dàng.

  • Bình có công suất hoạt động lên đến 700W giúp nước được nấu nhanh hơn giúp bạn có nhanh nước để phục vụ cho nhu cầu sử dụng.

  • Dung tích 3 lít giúp bạn thuận tiện cho nhiều nhu cầu khác nhau trong cuộc sống giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng.

Bình thủy điện PanasonicNC-EG3000CSY an toàn khi sử dụng

  • Được thiết kế với một chế độ an toàn cao có tay cầm bằng nhựa cách điện, cách nhiệt, bạn sẽ yên tâm và không phải lo lắng mỗi khi sử dụng.

  • Lòng bình thủy là inox không gỉ được phủ lớp carbon hạt nổi giúp nhằm đảm bảo sự an toàn vệ sinh cho nước giúp bạn yên tâm vấn đề an toàn sức khỏe cho cả gia đình.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Bình thủy điện Panasonic NC-EG3000CSY 3L

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng