Thông số kỹ thuật
Kích thước (Đường kính x Chiều cao x Độ dày đáy (cm)) : 20 x 5.3 x 0.24
Làm bằng hợp kim nhôm, bên trong phủ 2 lớp chống dính
Đáy dày 2.4mm, miệng dày 2.4mm
Cán chảo bakelit ốp inox cách điệu, chịu nhiệt
Xuất xứ : Việt Nam
Đặc tính sản phẩm
Công năng nổi trội
Nhôm dập nguyên khối dày dặn, tỏa nhiệt đều:Chảo được làm bằng nhôm nguyên chất giúp truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều nhờ đó tiết kiệm thời gian và nhiên liệu khi nấu nướng. Đặc biệt, chất liệu nhôm nguyên chất không chứa tạp chất có hại, an toàntuyệt đốicho sức khỏe.
Chống dính ưu việt:Bề mặt lòng chảo phủ2 lớp chống dính cao cấp Greblon C2(Đức)siêu bền, chống bám bẩn, chịu nhiệt lên đến 250 độ C. Đây là loại chống dính an toàntuyệt đốicho sức khỏe, không chứa các chất có hại như PFOA, APEO.
Tương thích mọi loại bếp:Chảo đáy từ có thể linh hoạt sử dụng trên mọi loại bếp: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas.
Thiết kế đơn giản, tiện lợi
Kiểu dáng hiện đại:Bề mặt bên ngoài chảo màu cam được phủ sơn chống bám bẩn Whitford giúp dễ dàng vệ sinh, lau rửa. Lòng chảo phủ chống dính màu khói vàng trơn nhẵn đem đến diện mạo trẻ trung, hiện đại
Tay cầm:Tay cầm chảo được làm bằng nhựa bakelite chịu nhiệt đến 180 độ C, được bắt vítchắc chắnvào thân chảo,đảm bảoan toàn cho quá trình sử dụng, di chuyển. Phía cuối tay cầm còn được thiết kế lỗ móc treo tiện dụng
Lòng chảo sâu, dễ dàng xào nấu
Thiết kế thành chảo cao 5.3cm với độ dày 2.4mm chắn chắn, lòng chảo sâuthích hợp với nhiều món ăn: nấu, xào, rán,… đồng thờihạn chế dầu mỡ bắn ra ngoài,đảm bảoan toàn trong quá trình nấu nướng, giúp cho gian bếp của bạn lúc nào cũng sạch sẽ.
Hướng dẫn sử dụng
-Trướckhi dùng nên phachút dấm hoặc nước chanh vào nước và đun sôi 5 phút
- Cho mộtchút rất ít dầu ăn và dàn đều chảo thì chống dính sẽ tốt và bền hơn.
- Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi thức ăn trong nồi
- Không để thức ăn quá 8 tiếng trong nồi để chất chống dính được bền
- Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ...
-Saukhi dùng xong không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại
- Nên vệ sinh nồi bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng