Tư vấn hỗ trợ

0889 662233

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Chảo gang có gì mà làm món áp chảo ngon hơn hẳn?

Admin | 24/09/2021

Chẳng có chống dính, cũng không có một chiếc tay cầm cách nhiệt. Dùng chảo gang là phải biết chăm sóc nó thật kỹ càng. Thế mà khi làm món áp chảo thì nhất mực phải dùng chảo gang, các thứ chảo khác chẳng có thể sánh bằng dù cũng là những miếng thịt giống hệt nhau.

Chảo gang tỏa nhiệt tối ưu – điều bí mật nằm ở sự “không có gì”

Thật ra, câu trả lời lại nằm chính ở sự “không có gì” của những chiếc chảo gang. Nếu như các loại chảo khác chỉ nóng ngay ở chỗ tiếp xúc với lửa thì chảo gang lại dễ dàng lan tỏa nhiệt đều bề mặt chảo.

Nhờ vậy món áp chảo luôn có một lớp vỏ giòn thơm chín vàng: khi chảo gang luôn tạo mức nhiệt lượng thật cao và ổn định.

Cũng vì “không có gì” nên chảo gang còn có thể bỏ thẳng vào lò để tiếp tục làm chín miếng thịt dày. Có thể rửa bằng cách chà xát mạnh chứ không như những chiếc chảo chống dính dễ xây xước. Một chiếc chảo nếu chăm sóc tốt có thể bền đến hàng chục năm trời.

Được cấu tạo từ gang đúc nguyên khối, chảo gang trở lên đặc biệt hơn bao giờ hết. Khi nấu ăn, nhiệt lượng làm nóng chảo lan tỏa khắp bề mặt. Từ nguồn nhiệt tỏa đều, món áp chảo chín một cách hoàn hảo, bên ngoài có lớp vỏ vàng ròn, còn bên trong vẫn mềm mịn nước.

Ưu điểm truyền nhiệt tối ưu của chảo gang rất lý tưởng cho món beefsteak, cá hồi nướng, sườn nướng BBQ, trứng ốp la,… và nhiều món ăn hấp dẫn khác.

Chảo gang dùng ít mỡ hơn hẳn chảo thường

Dùng chảo gang để nấu nướng, bạn chỉ cần một lượng dầu nhỏ bởi dòng nồi chảo đặc biệt này đã có sẵn một lớp “tôi dầu”. Vì thế khi đun nóng, các phần từ chất béo sẽ lấp đầy những khe hở li ti trên bề mặt chảo gang giúp dầu mỡ ít bị ngấm vào mặt chảo hơn hẳn so với các loại chảo thường.

Điều này không những giúp chúng ta tiết kiệm được dầu ăn mà còn kiểm soát được lượng dầu ăn dung nạp vào cơ thể. Bên cạnh đó, chảo gang còn có công dụng bổ sung chất sắt cho cơ thể; gia tăng hương vị cho món ăn - điều mà hầu hết các thế hệ chảo chống dính không thể có.

Chảo gang La Cuisine trở thành dụng cụ bếp được yêu thích nhất

Chảo gang La Cuisine đang trở thành dụng cụ bếp được yêu thích nhất trên thị trường bởi tính đa năng, an toàn cho sức khỏe và độ bền cao. 

Những lý do bạn nên sở hữu một chiếc nồi, chảo gang.

- Cần ít dầu mỡ hơn khi chiên rán

- Giữ nhiệt tốt nhất

- Đồ bền gấp nhiều lần nồi, chảo chống dính thông thường

- Tuổi thọ của nồi, chảo gang gần như là vĩnh cửu.

Vậy bạn có muốn sở hữu một chiếc chảo gang cho gia đình mình chứ? 

 

 

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng