Tư vấn hỗ trợ

0889 662233
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Chảo inox Catania Tri-ply CTP-5302 30cm

Thương hiệu: Catania Mã sản phẩm: 131CT00004
Còn hàng
855.000₫ Giá niêm yết: 950.000₫ Tiết kiệm: 95.000₫ so với giá thị trường
hoặc ~285.000₫ x 3 kỳ với Funddin Tìm hiểu(?)
Gọi 0899662233 để tư vấn mua hàng

Chảo inox 3 lớp Catania HoneyComb được chế tạo đặc biệt bằng công nghệ cao. Một lõi nhôm nằm giữa hai lớp thép không gỉ chất lượng cao bao gồm thép từ tính đặc biệt làm cho chảo phù hợp để sử dụng trên bếp cảm ứng từ.

Toàn bộ thân chảo Catania HoneyComb đều được chế tạo đa lớp giúp đảm bảo hiệu suất dẫn nhiệt tuyệt vời từ đáy chảo đến thành chảo.

Công nghệ Honeycomb với vân tổ ong bằng thép không gỉ nổi trên bề mặt nấu giúp thực phẩm dáo mỡ, chống dính, chống trầy, an toàn với dụng cụ nấu bằng kim loại, là bề mặt dụng cụ nấu ăn lý tưởng để nấu ăn lành mạnh hơn với rất ít dầu hoặc mỡ hơn.

Bề mặt bên trong chảo Catania HoneyComb được phủ lớp chống dính chất lượng cao, không chứa PFOA. Điều này giúp sản phẩm có thể sử dụng an toàn, lâu dài và bền bỉ.

Khi được sử dụng ở nhiệt độ trung bình và nhiệt độ thấp, nó sẽ cung cấp hiệu suất tuyệt vời, bảo toàn vitamin trong thực phẩm. Đó là một bề mặt lý tưởng để nấu ăn lành mạnh hơn với rất ít dầu hoặc chất béo.

Vành rót rộng, được thiết kế đặc biệt thích hợp cho cả người dùng thuận tay phải và tay trái, giúp không bị rớt thực phẩm và tránh nhỏ giọt.

Tay cầm bằng thép không gỉ, được gắn bằng đinh tán chắc chắn.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Chảo inox Catania Tri-ply CTP-5302 30cm

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng