SIÊU THỊ GIA DỤNG HƯƠNG GIANG
Chảo nhôm chống dính cao cấp full induction Nero EL-3771

Chảo nhôm chống dính cao cấp full induction Nero EL-3771

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật
440.000₫

Chảo nhôm chống dính cao cấp full induction Nero EL-3771 KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃI

  • Nhập mã 142AHB thêm 5% đơn hàng [coupon="142AHB"]
  • Hỗ trợ 10.000 phí Ship cho đơn hàng từ 200.000đ
  • Đổi trả trong 03 ngày nếu sản phẩm lỗi bất kì
Mã giảm giá
Mã giảm giá
Đường kính:

Gọi đặt mua 0889 662233 (7:30 - 22:00)

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Giảm 5% khi thanh toán online
    Giảm 5% khi thanh toán online
Mô tả sản phẩm
Thông số kỹ thuật Kích thước (Đường kính x Chiều cao (cm)) : 20 x 5,3 Chất phủ chống dính Quai talium Cán nhựa, sơn ngoài chống bám bẩn Đáy full induction dày 5,3mm Xuất xứ : Việt Nam Đặc tính sản phẩm - Chất phủ chống dính Quai talium 3 của Whitford (Mỹ)tuyệt đốian toàn - Cán nhựa chịu nhiệt,chắc chắnbền bì với thời gian - Sơn ngoài chống bám bẩn tối ưu - Lòng chảo sâu phù hợp cho cả rán và xào - Đáy full induction dày 5.3mm, bắt nhiệt nhanh và giữ nhiệt lâu, tiết kiệm thời gian - Thiết kế tinh tế, kiểu dáng hiện đại theo phong cách Châu Âu Hướng dẫn sử dụng 1.Chọn mua nồi/ chảo Inox Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên giúp tănghiệu quảgiữ nhiệt, đồ ăn được chín đều, không bị mất nhiều dinh dưỡng và tiết kiệm nhiên liệu. Cấu tạo lớp inox trong cùng, tiếp xúc với thực phẩm làm bằng inox 304 (18/10, tiêu chuẩn dành riêng cho thực phẩm, không gỉ, chống bám bẩn tối ưu, an toàn cho sức khỏe. 2.Trướckhi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml hoặc giấm gạo với 0.5 lít nước.Sau đóđun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội và rửa sạch. Phụ thuộc vào dung tích sản phẩm để pha tỷ lệ phù hợp. 3.Trong quá trình sử dụng - Không dùng nồi/chảo nấu khi chỉ có dầu hoặc thực phẩm ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc. - Không cho gia vị vào lúc đồ đã nguội để trong nồi/chảo. Muối, bột nêm không tan hết sẽ bị lắng cặn xuống đáy nồi gây hiện tượng ăn mòn - Không sử dụng nồi/chảo inox, chảo có phủ chống dính để trữ, bảo quản thức ăn quá 5h. - Không sử dụng nồi inox trong Lò vi sóng phòng tránh trường hợp Lò vi sóng bị hở, rò rỉ điện gây mất an toàn. - Đối với nồi/chảo nhiều lớp đáy có khả năng giữ nhiệt tốt nên khi nấu, không cần để lửa to khi đồ ăn đã sôi. - Không đổ nước lạnh vào nồi/chảo khi còn đang nóng để tránh nồi/chảo bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa 4.Khi dùng xong - Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đinh tán, các mối hàn. - Nếu đồ ăn bị cháy, bám vào đáy nồi thì cho nước vào và đun sôi. - Không dùng vật cọ rửa bằng kim loại, sắc nhọn gây xước và làm mất độ sáng bóng của inox - Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới. - Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch. - Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngaysaukhi đã dùng và để nguội. - Cất nồi/chảo ở những khu vực khô ráo.
Chính sách giao hàng
Nội dung đang được cập nhật
Chính sách đổi trả

Sản phẩm cùng phân khúc

Sản phẩm đã xem

Copyright@ 2021 Công ty cổ phần HG HOME Chứng nhận ĐKKD số: 2902115700 do sở KH & ĐT Tỉnh Nghệ An cấp
""