Máy xay thịt Gali GL-1918 có dung tích cối xay 1,8 lít giúp người nội trợ có thể xay nhiều thực phẩm trong một lần xay. Máy có thiết kế nhỏ gọn, hoạt động mạnh mẽ cùng tính năng hiện đại nên sản phẩm giúp công việc xay thịt, cá, các loại ngũ cốc, gia vị một cách nhanh chóng và đơn giản hơn, mang lại những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và hợp vệ sinh.
Máy xay thịt đa năng GL1918 sử dụng motor bằng đồng hoạt động mạnh mẽ, ổn định, tuổi thọ bền lâu và đặt biệt không làm nóng máy nên thời gian sử dụng rất lâu dài. Gali GL-1918 được trang bị dao xay 4 lưỡi với chất liệu inox 304 siêu sắc, siêu bền và không bị gỉ Set trong suốt thời gian sử dụng, giúp bạn xay trộn các loại thực phẩm ướt và mềm cho độ nhuyễn mịn cao. Và chất liệu inox 304 này không gây độc hại trong quá trình chế biến, đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình bạn.
Máy xay thịt gia đình Gali GL-1918 với thân máy được làm từ kim loại sơn cách điện và chống gỉ sáng bóng, cối xay bằng thuỷ tinh dễ dàng tháo lắp và lau chùi ngay cả máy rửa chén, đồng thời giúp bạn có thể dễ dàng quan sát được thực phẩm bên trong mà không cần mở nắp.
Máy xay thịt GL-1918 đạt chứng nhận chất lượng Quacert
Ngoài ra, máy xay thịt GL-1918 có chân đế được thiết kế chống trượt, chống rung lắc đảm bảo máy chạy êm ái và hệ thống tự động ngắt điện khi có hiện tượng quá tải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm.
Đặc điểm nổi bật máy xay thịt GL-1918
- Công suất 220V-50Hz/ 500W/ 1.8L
- Xay được tất cả các loại thịt: bò, heo, tôm, cua, cá,...các loại hạt, đậu, trái cây, đồ khô mềm...
- Motor ấm chén bằng dây đồng.
- Nắp nhựa an toàn, lưỡi dao bằng thép không gỉ.
- Trục lưỡi dao bằng nhựa với 4 lưỡi dao đơn xếp 2 tầng, rất sắc giúp xay nhuyễn theo nhu cầu.
- Thố bằng thuỷ tinh an toàn cho sức khỏe.
- Có 2 tốc độ xay, 01 công tắc phụ
- Chân đế được thiết kế bằng cao su vững chắc, tránh rung trong mỗi lần sử dụng.
- Kích thước: 210 x 210 x 235 (mm)
- Chất lượng hàng hóa nhập khẩu (Tem hợp quy CR)
- An toàn cho sức khỏe người tiêu dùng: Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh sản phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia số - QCVN 12-3: 2011/BYT về vệ sinh an toàn đối với bao bì, dụng cụ bằng kim loại tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.