TÍNH NĂNG SẢN PHẨM
Giúp bạn có thể nấu những bữa cơm thơm ngon và những món ăn đa dạng, phong phú
Với lòng nồi phủ 3 lớp đất gốm nung và công nghệ cao tần áp suất chúng ta có thể nấu cơm tơi xốp, thơm dẻo một cách dễ dàng. Để nấu một bữa cơm hàng ngày thật ngon, tiện lợi và tiết kiệm thời gian, thật đơn giản chỉ cần bỏ nguyên liệu vào nồi cơm và sử dụng menu "nấu chậm".
Bí mật của hương vị thơm ngon
Với "Công nghệ cao tần IH", "Lòng nồi phủ 3 lớp đất gốm nung" và "Công nghệ Áp Suất" giúp cơm được nấu với độ ngon hoàn hảo nhất.
Gia nhiệt IH
Nồi cơm được gia nhiệt cảm ứng cao tần IH bằng cuộn dây đồng bao quanh lòng nồi giúp nồi cơm được nấu với công suất nhiệt cao như được nấu bằng lửa.
“3 layer ceramic coating inner pot” (thickness 1.7mm)
Lòng nồi với các lớp kim loại khác nhau giúp cải tiến việc khuếch tán nhiệt độ.
Công nghệ cao tần "IH" tạo ra "lượng nhiệt cực cao" và truyền tới các hạt gạo một cách nhanh chóng làm cho hạt cơm chín kỹ đều, tơi xốp, thơm dẻo.
Khả năng giữ nhiệt nhờ phủ đất nung
Nhờ phủ "lớp đất gốm nung" bên ngoài lòng nồi giúp lòng nồi giữ nhiệt lâu hơn. Việc giữ nhiệt lâu của lòng nồi giúp cho giữ được vị ngọt của hạt cơm.
Đánh bọt nhờ phủ đất nung hồng ngoại xa
Trong khi sôi, nhờ "lớp đất gốm nung" tạo ra các bọt bao bọc hạt cơm tạo độ dẻo và độ đàn hồi cho hạt cơm. Tia cảm ứng từ xa đem lại vị thơm ngọt của hạt cơm.
Nấu áp suất
Đối với nồi cơm không có áp suất thì nước sẽ sôi ở nhiệt độ 100℃
Nồi cơm điện áp suất cao tần của Tiger có nhiệt độ tăng lên tới 106℃dưới áp lực áp suất khoảng 1.25atm khi nấu
Cơm được nấu với nhiệt độ cao hơn sẽ có vị ngọt hơn.
Nhiệt độ với áp suất 1.25atm khoảng 106℃
*Nhiệt độ của mặt đáy phía ngoài lòng nồi
Menu "“Exp. Limited Cups”
Tuy bận rộn mỗi ngày, bạn vẫn có thể thưởng thức cơm chín tới theo chế độ nấu cơm 2 lon khoảng 20 phút *. "Lòng nồi phủ 3 lớp đất gốm nung" có đặc tính giữ nhiệt lâu và dẫn nhiệt tốt. Các chức năng chuyên biệt và độc đáo trong việc truyền nhiệt hiệu quả trong quá trình nấu và hấp. Do vậy chúng tôi đã ứng dụng vào việc tiết kiệm thời gian khi nấu.
*1 Khi nhiệt độ phòng 23 độ, nhiệt độ nước 23 độ. Khác nhau ít nhiều tùy theo loại gao, nhiệt độ phòng, nhiệt độ nước v.v.