SIÊU THỊ GIA DỤNG HƯƠNG GIANG

Nồi inox 3 lớp đáy liền Elmich Trimax XS EL-3746 18cm

Thương hiệu: Elmich Mã sản phẩm: 135EM00093
1.240.000₫

Nồi inox 3 lớp đáy liền Elmich Trimax XS EL-3746 18cm KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃI

  • Nhập mã TRIAN giảm 10% đơn hàng (tối đa 100k - không áp dụng đồng thời với những chương trình khác) [coupon="TRIAN"]
  • Nhập mã SHIP để miễn phí giao hàng tối đa 30k cho đơn từ 1 Triệu [coupon="SHIP"]
  • Đổi trả trong 03 ngày nếu sản phẩm lỗi bất kì
Mã giảm giá
Mã giảm giá
Đường kính: 24cm

Gọi đặt mua 0889 662233 (7:30 - 22:00)

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Thông số kỹ thuật Màu sắc: Bạc Kích thước (Đường kính x Chiều cao): 18 x 10.5 cm Chất liệu: Inox Quai nồi: Quai inox Núm cầm: Núm inox Vung nồi: Vung kính cường lực dày 4 mm kết hợp inox Đáy nồi: Đáy từ, sử dụng trên mọi loại bếp Thương hiệu: Elmich Xuất xứ: Việt Nam Đặc tính sản phẩm Công năng tuyệt vời giúp việc nấu ăn trở nên đơn giản, nhanh gọn hơn Chất liệu inox 304 cao cấp,tuyệt đốian toàn Nồi Trimax XS sử dụng chất liệu lớp trong cùng là inox 304 cao cấp an toàn cho thực phẩm.Inox 304 được khẳng định là hợp kim inox tuyệt vời, có khả năng chống oxi hóa cao. Hợp kim này hoàn toàn không thôi nhiễm các chất độc hại vào thức ăn, có khả năng chống bám bẩn tối ưu vàtuyệt đốian toàn cho sức khỏe. Công nghệ mới 3 lớp liền thân “Bí mật” của Trimax XS nằm ở cấu tạo 3 lớp liền thân dày dặn - Sự kết hợp hoàn hảo của 3 lớp kim loại để tối ưuhiệu quảcủa từng loại chất liệu: Trong cùng là lớp inox 304 cao cấp. Chính vì là phần tiếp xúc trực tiếp với thức ăn nên chất liệu mà Elmich sử dụng phải luônđảm bảoan toàn cho sức khỏe cho dù được nung nóng ở nhiệt độ cao hay khi sử dụng lâu năm. Nằm chính giữa là lớp nhôm dày. Đây là chất liệu truyền - giữ nhiệt tuyệt vời. Với việc bổ sung lõi nhôm, nồi Trimax XS có thể phân bổ nhiệt nhanh chóng, đồng đều. Thực phẩm được làm nóng từ cả thành và đáy mà không lo bị cháy hay bám dính nhờ đó thức ăn chín đều, rút ngắn quá trình làm chín thực phẩm và lưu giữ được lượng vi chất tối đa trong quá trình chế biến. Với nồi Trimax XS, bạn hoàn toàn yên tâm nấu nướngđảm bảochất dinh dưỡng cho cả gia đình. Lớp ngoài cùng tiếp xúc với mặt bếp là inox 430 cho hiệu suất bắt từ lên đến 98%, giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa khi nấu. Cũng nhờ có lớp đáy từ, nồi Trimax XS dùng được trên mọi loại bếp bao gồm bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas,… Ưu điểm vượt trội của đáy liền so với đáyrời Công nghệ Stop Hot chống nóng hiện đại Phần quai cán của nồi Trimax XS sử dụngcông nghệ"Stop Hot"chống nóng hiện đại giúp quai cán hạn chế bị nóng lên gây mất an toàn cho người sử dụng. Thiết kế tinh tế sang trọng, phù hợp với không gian bếp hiện đại Diện mạo sang trọng, tinh tế:Nồi inox 3 lớp cao cấp đáy liền Trimax XS sở hữu diện mạo sang trọng, chuẩn châu Âu với chất liệu inox sáng bóng. Vung kính cường lực kết hợp inox đẹp mắt:Phần kính cường lực chịu nhiệt, chịu lực dày 4mm giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm khi nấu trong khi phần viền inox 304 đánh bóng gương giúp tối ưu quá trình vệ sinh, đem đến độ bền bỉ tốt hơn hẳn các loại vung khác. Lỗ thoát hơi lớn giúp chống tràohiệu quả, ngăn bắn nước và hơi nóng khi nấu. Thang đo mực nước:Bên trong nồi, thành nồi được in thước đo mực nước giúp người dùng dễ dàng đo lường, ước tính tỉ lệ phù hợp với thành phần món ăn. Hướng dẫn sử dụng 1.Chọn mua nồi chảo Inox : Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm bừng vật liệu Inox 304(18/10) để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều, tiết kiệm nhiên liệu hơn, Inox không mau xuống màu. 2.Trướckhi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu : Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp,sau đóđun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch. 3.Trong quá trình sử dụng : - Không được đun nồi với dầu hoặc thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc. - Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn. - Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính) - Không sử dụng nồi inox trong Lò vi sóng (tránh hiện tượng Lò vi song hở điện gây mất an toàn) - Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt - Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa. 4.Khi dùng xong - Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai - Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đung sôi - Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo. - Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới. - Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch. - Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngaysaukhi đã dùng và để nguội,saukhi rửa xong để nơi khô thoáng ● TẶNG chảo chống dính SM-7217 trị giá 199k
Chính sách giao hàng
Nội dung đang được cập nhật
Chính sách đổi trả

Sản phẩm cùng phân khúc

Sản phẩm đã xem

Copyright@ 2021 Công ty cổ phần HG HOME Chứng nhận ĐKKD số: 2902115700 do sở KH & ĐT Tỉnh Nghệ An cấp
""