Tư vấn hỗ trợ

0889 662233
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Rổ quay rau WMF Gourmet

Thương hiệu: WMF Mã sản phẩm: 207MG00003
Còn hàng
1.900.000₫
hoặc ~633.333₫ x 3 kỳ với Funddin Tìm hiểu(?)
Gọi 0899662233 để tư vấn mua hàng

Giới thiệu Bộ rổ chậu quay rau WMF giúp rau khô ráo nước trong vài giây Gourmet Saladschleuder nhập Đức

BỘ RỔ CHẬU QUAY RAU GIÚP RÁO NƯỚC WMF NHẬP KHẨU ĐỨC Trong máy quay salad WMF, bạn có thể rửa và làm khô cả rau diếp, bắp cải tươi và lá rau bina một cách nhanh chóng. Đây là cách hoạt động: Đầu tiên, rửa rau diếp của bạn thật sạch trong rây nhựa, sau đó đặt rây vào bát, đậy nắp lại và quay đi. Bằng cách phơi khô, lá rau diếp có khả năng băng tốt hơn, không bị chảy nước. Máy trộn salad là một dụng cụ hỗ trợ nhà bếp thiết thực mà WMF cung cấp với các thiết kế khác nhau. Rổ quay rau WMF Gourmet Saladschleuder - Làm bằng thép không gỉ và nhựa.
- Chậu inox dùng trộn salad hoặc trộn bột được.
- Chậu dầy dặn,chắc chắn hình thức cực kỳ đẹp - Rau rất ráo và lực rút mạnh, rút dây nhẹ nhàng không phải quay tay như các mẫu khác. Dây dù cực chắc chắn và bền, dùng mãi cũng chẳng hỏng.
- Dành cho những gia đình thích và thường xuyên ăn rau sống Tiện dụng vô cùng vì vừa tiết kiệm được thời gian vừa có rau sống khô ráo, tươi ngon để thưởng thức.
- Phần mở nắp giúp chị em mình có thể đổ nước ra ngoài mà không cần nhấc nắp. Rổ quay này có ưu điểm là khi quay rau không thay đổi hướng, rau không bị lắc xoay quá mạnh, xoay nhẹ nhàng nên đảm bảo được rau vẫn tươi ngon và không bị nát sau khi quay.
- Dài 25,3 cm, rộng 15,7 cm và cao 25,5 cm - Sử dụng an toàn trong máy rửa chén. vật chất Cromargan® 18/10 thép không gỉ Tài sản vật chất Thép không gỉ, đánh bóng Sản xuất Được chế tạo tại Đức Chiều cao (cm) 16 Đường kính (cm) 24

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Rổ quay rau WMF Gourmet

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng