Tư vấn hỗ trợ

0889 662233
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Robot Hút Bụi Lau Nhà Tự Động Fuji Luxury T4

Thương hiệu: FUJI LUXURY Mã sản phẩm: 127JP00013
Còn hàng
6.900.000₫
hoặc ~2.300.000₫ x 3 kỳ với Funddin Tìm hiểu(?)
Gọi 0899662233 để tư vấn mua hàng

Ra lệnh làm việc cho robot bằng giọng nói kết nối với hệ thống nhà thông minh Smarthome, Google Assistant và Alexa

FJ-T4 có tích hợp khả năng kết nối với hệ thống nhà thông minh Smarthome. Kiểm soát và điều khiển mọi hoạt động của Robot thông qua Amazon Echo. Từ nay, việc dọn dẹp nhà cửa của bạn sẽ trở lên hết sức đơn giản, bạn chỉ cần “lệnh” cho robot biết khi nào hoạt động và bắt đầu từ đâu.

ROBOT T4

ROBOT T4

Điều khiển từ xa bằng điện thoại mọi lúc mọi nơi cho robot làm việc khi bạn vắng nhà

Với App Smart Life bạn có thể kiểm soát robot mọi lúc mọi nơi: quản lý nhận báo cáo làm sạch, lưu và lên kế hoạch với bản đồ, hẹn giờ đặt lịch và hãy nhớ update phần mềm để nhận thêm những tính năng mới.

Hẹn giờ làm việc trên robot với nhiều thời gian trong một ngày, và lên lịch suốt một năm

Với tính năng lên thời gian tự động dọn dẹp, bạn không còn lo lắng khi về sàn nhà bẩn nữa. Bạn có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian làm việc của robot, linh hoạt theo yêu cầu vào nhiều khung giờ trong một ngày. Đơn giản chỉ cần đặt một lịch làm việc tự động cho Robot, và bạn sẽ luôn có một sàn nhà sạch bóng.

ROBOT T4

Hiển thị bản đồ trên ứng dụng điện thoại, giúp bạn kiểm soát được quá trình làm việc của robot hiệu quả hơn

Với khả năng tự động thiết lập bản đồ không gian nhà bạn và hiển thị bản đồ trên ứng dụng điện thoại, mọi hoạt động của FJ-T4 đều được bạn kiểm soát như vị trí đang làm việc, tình trạng làm sạch,…dù bạn đang ở bất cứ đâu.

Chọn chế độ làm việc ngẫu nhiên với 4 chế độ làm việc Xoắn ốc, Tự động làm sạch, Làm sạch ngẫu nhiên, Làm sạch Zigzag, tinh chỉnh công suất làm việc mạnh hoặc trung bình

FJ-T4 cung cấp tùy chọn 4 chế độ làm việc phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau mang lại hiệu quả cao nhất: chế độ xoắn ốc để làm sạch tại một chỗ với mức độ làm sạch chuyên sâu, chế độ tự động làm sạch để làm sạch một cách tổng quát, chế độ làm sạch ngẫu nhiên để làm sạch một khu vực bất kỳ, chế độ làm sạch zigzag để làm sạch theo hình zigzag đảm bảo không bỏ sót bất kỳ khu vực nào.

Với FJ-T4, bạn cũng có thể tùy chỉnh công suất sức hút ở mức độ mạnh hay trung bình tùy thuộc vào bề mặt hay khu vực cần làm sạch: trên thảm, sàn gỗ, sàn gạch,… đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất.

Hệ thống báo lỗi, tình trạng chổi trong quá trình sử dụng giúp người dùng phát hiện được lỗi và khắc phục dễ dàng, thời điểm nên thay chổi

FJ-T4 cũng sẽ theo dõi tình trạng của chổi trong quá trình suốt quá trình sử dụng và thông báo với người dùng thời điểm phù hợp nên thay chổi để đảm bảo quá quá trình làm sạch không bị ảnh hưởng.

Hệ thống định vị GPS trên robot giúp bạn tìm robot ở nơi bị mất kẹt bằng điện thoại

Bạn có thể tìm thấy vị trí robot đang làm việc hoặc mắc kẹt một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác thông qua hệ thống định vị GPS được trang bị trên FJ-T4.

Hệ thống tường ảo được nâng cấp bên trong máy giúp robot không vào khu vực ngoài mong muốn

– Bằng cách sử dụng Ứng dụng Smart Life, bạn có thể tạo ranh giới ảo, hạn chế robot di chuyển vào các khu vực đã được chỉ định.

– Điều này giúp tiết kiệm thời gian khi bạn không cần để ý xem nó có đi vào những “khu vực cấm“ hay không như các loại robot khác.

Xây dựng bởi hệ thống cảm biến, hồng ngoại thông minh chống va đập, rơi rớt độ cao, tiếng ồn thấp

– FJ-T4 được trang bị 5 cảm biến tường và 4 cảm biến vách đá giúp cho robot có thể di chuyển an toàn trong không gian nhà bạn mà không hề bị rơi hay va chạm với các đồ vật khác.


– Bằng các cảm biến chống rơi FJ-T4 luôn di chuyển an toàn quanh nhà bạn để làm sạch quanh cầu thang mà không sợ bị rơi xuống.

Công suất mạnh nhất robot: 2100Pa

Với sức hút mạnh mẽ lên đến 2100PA, FJ-T4 không những có khả năng hút nhanh chóng các bụi bẩn, mảnh rác nhỏ mà với những thứ khó nhằn như: đinh, đồng xu,… cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

ROBOT T4

Công nghệ giảm thiểu tiếng ồn mới mẻ 64dB tránh ô nhiễm tiếng, êm ái cho giấc ngủ trẻ sơ sinh

FJ-T4 được trang bị thêm công nghệ giảm tiếng ồn mới mẻ. Với độ ồn khoảng 64 dB – tương đương một cuộc nói chuyện bình thường, FJ-T4 hoạt động một cách nhẹ nhàng, tránh việc ô nhiễm tiếng ồn hay ảnh hưởng đến giấc ngủ trẻ sơ sinh.

Hút bụi dung tích 500ML

– FJ-T4 sử hữu hộp bụi có dung tích 500ML lớn hơn nhiều so với các dòng robot thông thường khác.


– Hộp bụi lớn giúp gia tăng thời gian dọn dẹp và giảm thiểu thời gian dọn rác trong robot

ROBOT T4

Hoạt động tốt trên mọi bề mặt thảm, sàn gỗ, gạch…

FJ-T4 được thiết kế thông minh với cảm biến nhận biết thảm/sàn cùng khả năng tự điều chỉnh lực hút nên có khả năng hoạt động tốt trên nhiều loại mặt sàn khác nhau như: thảm, gạch đá hoa, sàn gỗ,…

Sử dụng công nghệ Multiroom, giúp FJ-T4 không bỏ sót bất cứ phòng nào trong ngôi nhà của bạn

FJ-T4 thấu hiểu ngôi nhà của bạn. Khi robot khởi động, nó sẽ quét laser và lập bản đồ ngôi nhà của bạn, cho phép nó tự định hướng, lập kế hoạch làm sạch và đường đi hiệu quả. FJ-T4 cung cấp cho bạn các tùy chọn để hoàn thành các nhiệm vụ làm sạch một cách hiệu quả và đảm bảo không bỏ sót bất cứ điểm nào trong ngôi nhà bạn.

Nhanh chóng hoàn thiện việc lau ướt 150-200 mét vuông mà không cần đổ lại nước

Với hộp nước có dung tích 300ML, FJ-T4 có thể dễ dàng hoàn thành công việc lau ướt 150-200 mét vuông  một cách nhanh chóng và liên tục mà không cần đổ lại nước.

Pin Lithium 2600mAh

– Dung lượng pin lên đến 2600mAh cho phép FJ-T4 có thể dọn dẹp liên tục trong khoảng thời gian 120 phút và có thể lâu hơn nếu trên bề mặt sàn không có chứa các vật cản.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Robot Hút Bụi Lau Nhà Tự Động Fuji Luxury T4

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng