SIÊU THỊ GIA DỤNG SỐ 1 NGHỆ AN

Robot Hút Bụi Lau Nhà Tự Động Fuji Luxury T4

Thương hiệu: Fuji Luxury Mã sản phẩm: Đang cập nhật
6.500.000₫

Robot Hút Bụi Lau Nhà Tự Động Fuji Luxury T4 KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃI

 • Nhập mã 113NTH thêm 5% đơn hàng [coupon="EGANY"]
 • Hỗ trợ 10.000 phí Ship cho đơn hàng từ 200.000đ
 • Đổi trả trong 03 ngày nếu sản phẩm lỗi bất kì
Mã giảm giá
Mã giảm giá

Gọi đặt mua 0889 662233 (7:30 - 22:00)

 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
Mô tả sản phẩm

Ra lệnh làm việc cho robot bằng giọng nói kết nối với hệ thống nhà thông minh Smarthome, Google Assistant và Alexa

FJ-T4 có tích hợp khả năng kết nối với hệ thống nhà thông minh Smarthome. Kiểm soát và điều khiển mọi hoạt động của Robot thông qua Amazon Echo. Từ nay, việc dọn dẹp nhà cửa của bạn sẽ trở lên hết sức đơn giản, bạn chỉ cần “lệnh” cho robot biết khi nào hoạt động và bắt đầu từ đâu.

Điều khiển từ xa bằng điện thoại mọi lúc mọi nơi cho robot làm việc khi bạn vắng nhà

Với App Smart Life bạn có thể kiểm soát robot mọi lúc mọi nơi: quản lý nhận báo cáo làm sạch, lưu và lên kế hoạch với bản đồ, hẹn giờ đặt lịch và hãy nhớ update phần mềm để nhận thêm những tính năng mới.

Hẹn giờ làm việc trên robot với nhiều thời gian trong một ngày, và lên lịch suốt một năm

Với tính năng lên thời gian tự động dọn dẹp, bạn không còn lo lắng khi về sàn nhà bẩn nữa. Bạn có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian làm việc của robot, linh hoạt theo yêu cầu vào nhiều khung giờ trong một ngày. Đơn giản chỉ cần đặt một lịch làm việc tự động cho Robot, và bạn sẽ luôn có một sàn nhà sạch bóng.

Hiển thị bản đồ trên ứng dụng điện thoại, giúp bạn kiểm soát được quá trình làm việc của robot hiệu quả hơn

Với khả năng tự động thiết lập bản đồ không gian nhà bạn và hiển thị bản đồ trên ứng dụng điện thoại, mọi hoạt động của FJ-T4 đều được bạn kiểm soát như vị trí đang làm việc, tình trạng làm sạch,…dù bạn đang ở bất cứ đâu.

Chọn chế độ làm việc ngẫu nhiên với 4 chế độ làm việc Xoắn ốc, Tự động làm sạch, Làm sạch ngẫu nhiên, Làm sạch Zigzag, tinh chỉnh công suất làm việc mạnh hoặc trung bình

FJ-T4 cung cấp tùy chọn 4 chế độ làm việc phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau mang lại hiệu quả cao nhất: chế độ xoắn ốc để làm sạch tại một chỗ với mức độ làm sạch chuyên sâu, chế độ tự động làm sạch để làm sạch một cách tổng quát, chế độ làm sạch ngẫu nhiên để làm sạch một khu vực bất kỳ, chế độ làm sạch zigzag để làm sạch theo hình zigzag đảm bảo không bỏ sót bất kỳ khu vực nào.

Với FJ-T4, bạn cũng có thể tùy chỉnh công suất sức hút ở mức độ mạnh hay trung bình tùy thuộc vào bề mặt hay khu vực cần làm sạch: trên thảm, sàn gỗ, sàn gạch,… đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất.

Hệ thống báo lỗi, tình trạng chổi trong quá trình sử dụng giúp người dùng phát hiện được lỗi và khắc phục dễ dàng, thời điểm nên thay chổi

FJ-T4 cũng sẽ theo dõi tình trạng của chổi trong quá trình suốt quá trình sử dụng và thông báo với người dùng thời điểm phù hợp nên thay chổi để đảm bảo quá quá trình làm sạch không bị ảnh hưởng.

Hệ thống định vị GPS trên robot giúp bạn tìm robot ở nơi bị mất kẹt bằng điện thoại

Bạn có thể tìm thấy vị trí robot đang làm việc hoặc mắc kẹt một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác thông qua hệ thống định vị GPS được trang bị trên FJ-T4.

Hệ thống tường ảo được nâng cấp bên trong máy giúp robot không vào khu vực ngoài mong muốn

– Bằng cách sử dụng Ứng dụng Smart Life, bạn có thể tạo ranh giới ảo, hạn chế robot di chuyển vào các khu vực đã được chỉ định.

– Điều này giúp tiết kiệm thời gian khi bạn không cần để ý xem nó có đi vào những “khu vực cấm“ hay không như các loại robot khác.

Chính sách giao hàng
Nội dung đang được cập nhật
Chính sách đổi trả
Nội dung đang được cập nhật

Sản phẩm cùng phân khúc

Sản phẩm đã xem

Copyright@ 2021 Công ty cổ phần HG HOME Chứng nhận ĐKKD số: 2902115700 do sở KH & ĐT Tỉnh Nghệ An cấp
""