Tư vấn hỗ trợ

0889 662233

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Đánh trứng bằng máy xay sinh tố có được hay không?

Nguyễn Quỳnh Vinh | 23/03/2021

Trong trường hợp nhà bạn không có máy đánh trứng thì phải làm sao? Có thể đánh trứng bằng việc sử dụng máy xay sinh tố có được hay không?

Máy đánh trứng là một thiết bị gia dụng không thể thiếu được để phục vụ cho công việc làm bánh hay làm các món ăn mặn. Với máy đánh trứng sẽ giúp cho việc trộn các nguyên liệu làm bánh trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên với những gia đình lâu lâu mới sử dụng đến máy đánh trứng một lần thì việc sắm một chiếc máy đánh trứng có lãng phí hay không? Trong trường hợp nhà bạn không có máy đánh trứng thì phải làm sao? Có thể đánh trứng bằng việc sử dụng máy xay sinh tố có được hay không? Để có thể trả lời câu hỏi này cho các chị em nội trợ, thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Có nên sử dụng máy xay sinh tố để đánh trứng không?

Hiện nay trên thị trường máy sinh tố có 2 loại chính đó là máy xay sinh tố bằng tay và máy xay sinh tố để bàn. Với máy xay sinh tố bằng tay thì các bạn hoàn toàn có thể sử dụng để đánh trứng. Bởi những lý do sau đây:

  • Máy có đặc điểm đó là thiết kế nhỏ gọn với các bộ phận được tách dời do đó dễ dàng trong việc sử dụng và vệ sinh sau khi sử dụng.
  • Máy xay sinh tố cầm tay có thể dễ dàng di chuyển và có thể xay các loại thực phẩm một cách trực tiếp vào các vật dụng như bát, nồi, tô, cốc…
  • Hiện nay trên thị trường máy xay sinh tố cầm tay đa năng còn được tích hợp thêm các chức năng khác ngoài chức năng chính như xay thịt, xay cháo, nghiền bột…đặc biệt là đánh kem trứng và nhào bột để làm bánh.

Có nên sử dụng máy xay sinh tố để đánh trứng không?

Có nên sử dụng máy xay sinh tố để đánh trứng không?

Hướng dẫn cách sử dụng máy xay sinh tố bằng tay để đánh trứng

Đến đây thì hoàn toàn các bạn đã biết được câu trả lời có nên đánh trứng bằng máy xay sinh tố được hay không? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn các đánh trứng bằng máy xay sinh tố bằng tay nhé.

  • Các bạn hãy lắp thiết bị đánh trứng đã được nhà sản xuất cung cấp đi kèm trong máy xay sinh tố cầm tay vào thân máy rồi sau đó nhấn nút khởi động cho máy hoạt động. Đến đây thì chiếc máy xay sinh tố cầm tay của bạn sẽ biến thành một chiếc máy đánh trứng.
  • Đối với chức năng đánh trứng thì các bạn chỉ nên sử dụng mức thấp nhất để đánh trứng. Nhớ rằng khi sử dụng các bạn cần phải thực hiện bấm và thả liên tục để cho trứng, kem được bông, mịn và sánh.
  • Thực hiện thao tác bấm, thả đến khi nào bạn cảm thấy trứng, bột đã đạt được chất lượng thì hãy tắt máy.
  • Sau khi sử dụng xong cần phải vệ sinh máy để giúp cho máy thật sạch sẽ, không có mùi tanh và đảm bảo độ bền cho máy.

Giới thiệu một số chiếc máy sinh tố bằng tay để đánh trứng

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số chiếc máy xay sinh tố bằng tay có thể sử dụng để đánh trứng được. Nếu bạn muốn tiết kiệm mua sản phẩm 2 trong 1 thì có thể tham khảo những sản phẩm dưới đây.

1. Máy xay sinh tố cầm tay Philips HR1607

Máy xay sinh tố cầm tay Philips HR1607

Máy xay sinh tố cầm tay Philips HR1607

Máy được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, kiểu cầm tay mang đến sự tiện dụng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của những gia đình có từ 1-2 thành viên. Máy bao gồm 1 thân máy xay sinh tố, 1 dụng cụ xay thịt, nghiền khoai tây nấu chín và 1 dụng cụ đánh trứng. Máy có trang bị cây đánh trứng nên giúp các bạn có thể làm được các loại bánh, đánh bông kem tươi, trộn bột… một cách dễ dàng.

2. Máy Xay Cầm Tay Braun MQ 5045 Aperitive Vario

Máy xay sinh tố cầm tay Braun MQ 5035

Máy xay sinh tố cầm tay Braun MQ 5035 Sauce Vario bao gồm cây xay, cây đánh trứng, cối xay thịt và 1 cốc đong giúp bạn dễ dàng xay sinh tố, xay thịt, xay cháo nóng, đánh trứng, đánh kem…

3. Máy xay cầm tay Bosch MSM67170

Máy xay cầm tay Bosch MSM67170

Máy xay cầm tay được trang bị mô tơ chất lượng cao giúp máy chạy êm, hạn chế tiếng ồn, Các phụ kiện kèm theo bao gồm: 1 cốc trộn trong suốt có nắp, có vạch thể hiện mực nước để bạn có thể dùng cho việc xay sinh tố, pha chế các loại thức uố; 1 đũa trộn thép không gỉ, 1 đánh trứng, 1 lưỡi cắt.

Nếu như các bạn muốn tiết kiệm chi phí cho gia đình mình thì hoàn toàn có thể đánh trứng bằng máy xay sinh tố. Chúng tôi hy vọng rằng qua bài viết này đã giúp ích được cho các bạn một phần nào đó.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng