Tư vấn hỗ trợ

0889 662233
Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Kangaroo KG-247V

Thương hiệu: Kangaroo Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
580.000₫
hoặc ~193.333₫ x 3 kỳ với Funddin Tìm hiểu(?)
Gọi 0899662233 để tư vấn mua hàng

Mô Tả Sản Phẩm

Thiết kế trang nhã, sang trọng

Đèn sưởi phòng tắm Kangaroo KG247 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, trang nhã, hứa hẹn sẽ là vật trang trí sang trọng trong phòng tắm nhà bạn.

Công nghệ sưởi hiện đại

Đèn sưởi phòng tắm Kangaroo KG247 sử dụng công nghệ sưởi bằng tia hồng ngoạihiện đại, không gây chói sáng và làm nóng không khí một cách nhanh chóng mà không cần đốt cháy Oxi, giúp bảo vệ và giữ ẩm cho da.

Thời gian sưởi ấm nhanh chóng

Với công nghệ sưởi bằng tia hồng ngoạihiện đại, đèn sưởi Kangaroo KG247 có khả năng sưởi ấm vô cùng nhanh chóng. Với diện tích sử dụng tối ưu là 5-10 m2, đèn có thể sưởi ấm toàn bộ nhiệt độ phòng lên đến 30oC chỉ trong 3 giây.

Công tắc độc lập cho từng bóng

Đèn sưởi Kangaroo KG247 có 2 công tắc độc lập cho từng bóng đèn, giúp bạn có thể sử dụng từng bóng đèn hoặc cả hai cùng lúc tùy theo nhiệt độ phòng và nhu cầu, hạn chế làm hao phí điện năng.

Bóng thủy tinh siêu bền

Kangaroo KG247 sử dụng bóng thủy tinh siêu bền, có thời gian sử dụng lên đến 6000 giờ. Ngoài ra, bóng đèn còn được bao phủ lớp mạ vàng giúp giảm độ chói sáng, tăng vẻ sang trọng nhưng không làm giảm hiệu quả làm ấm.

Đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn

Đèn sưởi phòng tắm Kangaroo KG247 đạt nhiều chứng chỉ về chất lượng từ Châu Âu đến Việt Nam nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Kangaroo KG-247V

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng