Nồi lẩu điện Bear DHG-C60F2 6 lít sở hữu dung tích lớn đến 6 lít, phù hợp dùng cho gia đình đông thành viên, màu xanh trung tính, điều khiển bằng 1 nút gạt dễ dùng, chất liệu bền tốt,... sẽ phục vụ gia đình bạn những món lẩu nóng hổi và hấp dẫn ngay trên bàn tiệc.
Chức năng - Công suất - Dung tích
- Bạn có thể sử dụng nồi lẩu điện để chế biến đa dạng món ăn: nấu lẩu, luộc, hầm, chiên xào,... tùy theo nhu cầu.
- Công suất mạnh mẽ 1500W, chế biến món ăn chín nhanh, rút ngắn tối đa thời gian nấu nướng.
- Sản phẩm nồi lẩu điện này có dung tích 6 lít, đáp ứng khẩu phần ăn cho gia đình hoặc nhóm bạn khoảng trên 6 người.
Xem thêm: 5 lý do bạn nên chọn mua nồi lẩu điện.
Nồi lẩu điện Bear DHG-C60F2 6 lít - Dung tích, công suất
Thiết kế tổng quan của sản phẩm
- Vỏ ngoài bằng nhôm sơn tĩnh điện, bền bỉ, sang đẹp, an toàn và dễ lau chùi.
- Lòng nồi bằng hợp kim nhôm phủ chống dính Teflon, nấu an an toàn, tiện vệ sinh sau khi nấu.
Nồi lẩu điện Bear DHG-C60F2 6 lít - Thiết kế, chất liệu
- Nắp kính bằng kính cường lực bền đẹp, để bạn dễ theo dõi thực phẩm lúc đang nấu.
- Nồi có tay cầm chống bỏng, dây điện tháo rời giúp bảo quản dễ dàng.
Nồi lẩu điện Bear DHG-C60F2 6 lít - Nắp kính
Bảng điều khiển
- Điều khiển bằng 1 nút gạt đơn giản, dễ thao tác với cả người lớn tuổi.
Xem thêm: Cách sử dụng nồi lẩu điện đa năng bền, an toàn và hiệu quả.
Nồi lẩu điện Bear DHG-C60F2 6 lít - Bảng điều khiển
Tiện ích
- Tự ngắt khi quá nhiệt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Nồi lẩu điện Bear DHG-C60F2 6 lít - Tiện ích
Một số lưu ý và hướng dẫn vệ sinh nồi
- Nên sử dụng vá/xẻng gỗ khi xào thức ăn. Nếu bạn sử dụng vá/xẻng kim loại để xào, lớp chống dính trong nồi sẽ bong ra gây dính đáy nồi.
- Trước khi vệ sinh và cất giữ, hãy nhớ rút phích cắm ra và đợi thân nồi nguội hẳn.
- Cho một lượng nhỏ nước và dung dịch tẩy rửa vào nồi, dùng khăn mềm hoặc miếng bọt biển để làm sạch nồi. Sau khi chùi sạch, đổ nước rửa ra ngoài, và sau đó rửa lại bằng nước sạch, đổ nước sạch ra ngoài và lau bằng khăn khô.
- Không làm sạch bề mặt bên ngoài của sản phẩm trực tiếp bằng nước.
- Không dùng xăng, bột cọ rửa, bàn chải cứng hoặc dây thép để lau nồi, tránh làm hỏng bề mặt nồi.
- Không cho toàn bộ nồi vào nước để vệ sinh. Có thể lau bề mặt của nồi lẩu bằng khăn ướt. Không xả lại bằng nước để tránh rò rỉ điện và hỏng hóc.