Tư vấn hỗ trợ

0889 662233
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Quạt sàn công nghiệp Ching hai FF919S

Thương hiệu: Chinghai Mã sản phẩm: 114CH00025
Còn hàng
860.000₫
hoặc ~286.667₫ x 3 kỳ với Funddin Tìm hiểu(?)
Gọi 0899662233 để tư vấn mua hàng

Quạt sàn Ching Hai FF919 sử dụng cả trong gia đình và công nghiệp với nhiều mức gió khác nhau

Một chiếc quạt không chỉ có tác dụng làm mát, trong công nghiệp còn có thể lưu thông không khí rất tốt. Quạt sàn Ching Hai FF919 sử dụng cả trong công nghiệp và gia đình sẽ nhanh chóng mang đến không gian thoáng đãng và trong lành.

Chiếc quạt này có thiết kế để sàn, dạng chân quỳ, không cao, không chiếm nhiều không gian. Quạt chuyên dùng trong gia đình, văn phòng và làm quạt công nghiệp cho các công dân trên các chuyến hàng... 

Sản phẩm thiết kế 4 cánh quạt với sức gió lớn, mỗi chiếc có sải cánh 45,5cm có thể tạo mát đều trên diện rộng.

Quạt sàn Ching Hai FF919 thiết kế dạng chân quỳ và chiều dài sải cánh lớn

Quạt sàn Ching Hai FF919 có công suất 108W đem lại lưu lượng gió lớn, giúp không gian quanh bạn nhanh chóng được thoáng đãng. Nhờ làn gió dịu mát sẽ khiến tâm trạng của bạn cũng được thoải mái, thư giãn hơn.

Với nhiều tốc độ gió, chiếc quạt này dễ dàng tùy chỉnh tốc độ quạt nhẹ, trung bình hoặc mạnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hơn nữa, sản phẩm còn cung cấp khả năng điều chỉnh góc quay rộng cùng các khớp quay linh hoạt. Điều này sẽ làm mát nhanh chóng kể cả những không gian rộng rãi.

Quạt tích hợp nhiều chế độ gió dễ dàng sử dụng

Ching Hai FF919 có phần lồng quạt chắc chắn, độ bền cao. Lồng quạt này có thể hạn chế tình trạng tổn thương khi vô tình chạm phải cánh khi thiết bị đang vận hành. Đặc biệt, thiết kế khe rãnh hẹp sẽ ngăn các bé vô ý đưa tay vào trong lồng, rất an toàn cho trẻ nhỏ.

Chân đế quạt rất chắc chắn giúp quạt luôn được đứng vững chắc trên các bề mặt khác nhau, không bị nghiêng đổ hay di chuyển khi quạt chạy với mức gió lớn. Chân đế này còn thuận tiện hơn khi bạn phải thường xuyên di chuyển thiết bị.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Quạt sàn công nghiệp Ching hai FF919S

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng