Mô Tả Sản Phẩm
Bộ 2 Nồi Xửng 3 Đáy Fivestar ST30-3DG - 30cmlà bộ sản phẩm nhằm mang đến giúp chị em phụ nữ có thể trổ tài nấu nướng của mình bằng những món chưng hấp mới lạ không kém phần bổ dưỡng để chăm sóc người thân yêu. Bộ 2 nồi xửng được làm từ chất liệu inox cao cấp không bị oxy hóa trong quá trình sử dụng đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.Bộ nồi dùng được cho tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ.
Thiết kế tiện dụng
Bộ 2 Nồi Xửng 3 Đáy Fivestar ST30-3DG - 30cm có quai đũa cách nhiệt hàn chắc chắn vào thân nồi hạn chế gây bỏng khi nấu.
Khác với các sản phẩm nồi nấu thông thường Bộ 2 Nồi Xửng 3 Đáy Fivestar ST30-3DG - 30cm có thiết kế với đáy 3 lớp là 2 lớp là inox cao cấp và lớp giữa là hợp kim nhôm giúp nồi thu nhiệt nhanh và tỏa nhiệt đều giúp thức ăn được nấu chín nhanh hơn đồng thời tiết kiệm nhiên liệu.
Chất liệu cao cấp
Bộ 2 nồi xửng được làm từ chất liệu inox cao cấp không bị oxy hóa trong thời gian dài và không sản sinh ra chất gây hại đảm bảo sự an toàn về sức khỏe cho người sử dụng đồng thời mang đến sự bền bỉ cho sản phẩm.
Thiết kế tiện dụng
Bộ 2 Nồi Xửng 3 Đáy Fivestar ST30-3DG - 30cm gồm 1 nồi và 1 xửng hấp cùng 1 nắp vùng bằng kính giúp bạn dễ dàng kiểm soát độ chín của thức ăn phù hợp với nhu cầu sử dụng đồng thời giữ được hương vị cũng như chất dinh dưỡng của thực phẩm.
Ngoài công dụng kết hợp với xửng hấp để làm các món bánh trái bằng phương pháp cách thủy thì bạn cũng có thể sử dụng tách biệt linh động 2 nồi và xửng hấp để phù hợp với món ăn và nhu cầu sử dụng.
Tiện dụng với bếp từ
Bộ 2 Nồi Xửng 3 Đáy Fivestar ST30-3DG - 30cm khi kết hợp với bếp từ bộ nồi sẽ phát huy tối đa chức năng vốn có của nó, giúp bạn thật sự hài lòng khi sử dụng.
Đường kính nồi 30cm tiện dụng
Đường kính nồi đạt 30cm giúp bạn có thể thoải mái trổ tài nấu nướng của mình với số lượng lớn mà không phải dè chừng đắn đo.
Lưu ý khi sử dụng bộ nồi:
Lần đầu sử dụng, rửa sạch nồi đặt lên bếp rồi cho một ít nước sạch đun sôi tráng đều khắp thành nồi.
Tắt bếp, rửa sạch nồi là có thể sử dụng.
Không dùng cọ rửa sắc hay dụng cụ kim loại cọ sát đáy nồi, lòng nồi sẽ làm mòn inox.
Khi đun nấu quá nhiệt gây cháy thực phẩm, hãy ngâm nồi trong nước lạnh, đợi nguội và vệ sinh.
Không dùng các chất tẩy rửa chứa axit gây phản ứng hóa học làm han gỉ inox.
Dùng giấm ăn vệ sinh nồi sẽ giúp giữ lớp inox luôn sáng bóng và sạch sẽ.